Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu đạt HIỆU QUẢ giúp răng đều như hạt bắp

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hai răng cửa hàm dưới của em bị vẩu ra ngoài do bị mọc chìa, trong khi các răng khác ở cả hai hàm đều bình thường. Mong bác sỹ tư vấn giúp em có cách nào chữa 2 răng cửa bị vẩu thật nhanh chóng được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Thị Thanh Nhã – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nhã!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Cách nào chữa 2 răng cửa bị vẩu nhanh chóng nhất của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách chỉnh 2 răng cửa bị vẩu đạt HIỆU QUẢ giúp răng đều như hạt bắp 1Chỉnh sửa vẩu 2 răng cửa hiệu quả nhất

Với răng vẩu, nhiều người thường nghĩ đến niềng răng. Nhưng nếu chỉ có 2 răng cửa bị vẩu mà phải niềng răng thì vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian.

Vì thế, khi muốn chỉnh răng cửa vẩu với số lượng ít một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ để tái tạo lại hình thế răng sao cho đều đặn và hài hòa với tất cả các răng còn lại trên cung hàm và hết hô vẩu hoàn toàn.

Cách nào chữa 2 răng cửa bị vẩu nhanh chóng nhất?

Trong trường hợp này, bọc răng sứ thẩm mỹ không đơn thuần chỉ là phương án chỉnh sửa lại thế đứng cho răng mà còn giúp cho những chiếc răng cửa được chỉnh sửa trở nên thâm mỹ, trắng đẹp hơn.

Muốn bọc răng để điều trị 2 răng cửa bị vẩu cho hiệu quả tốt nhất, nên ứng dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Công nghệ cho phép phục hồi lại răng với đầy đủ những ưu điểm mà các kỹ thuật làm răng sứ khác không có được. Răng sứ được phục hồi trùng khớp về kích cỡ, tỷ lệ, gờ rãnh và màu sắc tự nhiên không khác gì răng thật, độ trong và bóng có thể vượt xa so với răng thật. Kỹ thuật mài cùi răng kết hợp với tạo hình thiết kế thân răng sứ sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ song song với phương thẳng đứng, không còn bị hô vẩu.

Hơn thế, những chiếc răng này sẽ có được độ bền chắc cao, chịu lực lớn, giúp thực hiện chức năng nhai cắn rất hữu ích.

Công nghệ điều trị răng vẩu do các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe. Vì thế, bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm. Vẩu 2 răng cửa sẽ được chỉnh sửa rất nhanh chóng theo như mong muốn của bạn. Thời gian phục hình chỉnh sửa răng vẩu có thể chỉ mất khoảng từ 2 – 3 ngày.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/cach-nao-chua-2-rang-cua-bi-vau-nhanh-chong-nhat.html

2003 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết