Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bảng giá trám răng bị mẻ Rẻ và có nhiều ƯU ĐÃI tại nha khoa Paris

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ do tai nạn, vết mẻ không phải to quá nhưng cũng khiến em khá mất tự tin vì mỗi khi nói chuyện hay bị mọi người để ý. Em nghe nói nha khoa Paris trám răng tốt nên muốn hỏi mức giá trám răng mẻ tại Paris là bao nhiêu và độ bền của trám răng như thế nào thưa bác sỹ? (Minh Anh – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Giá trám răng bị mẻ tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?" của bạn, trung tâm xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng là phương pháp phục hình răng mẻ khá phổ biến hiện nay và được áp dụng chủ yếu cho các trường hợp răng bị vỡ mẻ nhỏ.  Vật liệu trám răng cửa bị vỡ chủ yếu là composite với màu sắc tương đồng với răng thật nên khi trám không bị phát hiện hơn là sử dụng trám bạc amalgam.

Thao tác trám răng bị mẻ cũng khá đơn giản và hoàn thành trong vòng 15-20 phút nếu bác sỹ có kinh nghiệm.

Case-rang-gay-vo 1

Trước và sau khi trám răng bị mẻ tại nha khoa Paris

Hiện tại, Nha khoa Paris niêm yết một mức giá chung cho dịch vụ trám răng bị mẻ là 500.000 đồng. Tuy nhiên, qua thăm khám cụ thể tình trạng răng mẻ của bạn mà nha sỹ có thể đưa ra một mức giá chính xác nhất cho bạn. Trám răng cửa bị mẻ được coi là trám thẩm mỹ do đó phương pháp này không chỉ đòi hỏi nha sỹ phải có chuyên môn mà còn phải có óc thẩm mỹ để miếng trám không chỉ tạo hình chính xác mà còn phải đều khít trong tương quan với các răng khác, do đó trám răng thẩm mỹ mức giá sẽ cao hơn với trám răng sâu thông thường.

Độ bền của trám răng dao động trong khoảng 2-5 năm tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn và chế độ ăn uống ra sao. Tốt nhất sau khi trám răng, bạn nên hạn chế sử dụng thực phẩm chứng dai, không dùng răng để mở nắp chai hay cắn những vật cứng. Trong quá trình chải răng cũng nên chải nhẹ nhàng với bàn chải lông mềm mà không chải ngang để tránh làm tổn thương đến men răng cũng như bong bật vết trám.

Xem thêm: trám răng ở đâu tốt

Độ bền của vết hàn trám còn tùy thuộc vào chuyên môn của nha sỹ cũng như công nghệ hàn trám. Nếu được thực hiện với công nghệ Laser Tech và bác sỹ chuyên môn giỏi thì vết trám sẽ đạt được độ bền tối đa. Đây là công nghệ trám răng mới nhất  và đã được ứng dụng thành công tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng.

Công nghệ mới giúp hỗ trợ tạo ra các chân bám cố định trên răng, do đó hạn chế sự bong trượt, di chuyển của vết trám cũng như giảm thiểu tình trạng xoang trám rỗng. Nhờ đó, độ bám dính của vết trám trên răng tốt hơn, độ bền cũng cao hơn, đảm bảo duy trì ăn nhai tốt trong vòng nhiều năm mà không bị bong trượt như các công nghệ thông thường.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/gia-tram-rang-bi-me-tai-nha-khoa-hoan-my-la-bao-nhieu.html

1995 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết