Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tẩy trắng răng Giá Bao Nhiêu tiền bằng công nghệ Laser Whitening?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là mối bận tâm của không ít người vì hiện nay, chi phí làm trắng răng có sự chênh lệch lớn giữa nhiều trung tâm nha khoa cũng như giữa các phương pháp. Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý và phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng các bác sỹ Paris tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng, thì việc quan tâm tẩy trắng răng giá bao nhiêu có lẽ là tâm lý chung của rất nhiều người. Điều này cũng giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về chi phí tẩy trắng răng được hoàn thiện hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc1 ca1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening1 ca2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening1 ca3.500.000

2. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố gì?

- Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào từng phương pháp tẩy trẳng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, nhưng chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn chi phí tẩy trắng răng cho 2 phương pháp được sử dụng phổ biến nhất tại các trung tâm nha khoa là tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Giá tẩy trắng răng sẽ dao động từ 1 - 2,5 triệu đồng

+ Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy: Máng tẩy trắng được thiết kế bằng nhựa plastic mềm, dễ dàng sử dụng tại nhà khi đã có sự hướng dẫn của nha sĩ. Máng tẩy trắng chỉ có tác dụng tẩy trắng ở một lớp men mỏng bên ngoài cho những trường hợp răng xỉn màu, ố vàng nhẹ. Hiệu quả tẩy trắng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, duy trì từ 6 tháng - 1 năm, do đó chi phí tẩy trắng răng thấp.

+ Còn đối với phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser Whitening: là công nghệ tẩy trắng hiện đại, mới nhất hiện nay, tích hợp đầy đủ các ưu điểm tấy trắng răng mà các phương pháp tẩy trắng thông thường không có được. Bản chất của phương pháp này là sử dụng oxy hóa khử làm cắt đứt các protetin màu trong răng bằng thuốc tẩy kết hợp với chiếu ánh sáng laser với mức độ phù hợp. Tẩy trắng răng toàn diện, từ sâu bên trong, do đó giá làm trắng răng bằng laser cao hơn các phương pháp khác.

- Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng

Men răng của mỗi người sẽ khác nhau, tùy theo độ cứng của men mà có người sau khi tẩy trắng răng sẽ trắng lên nhiều, có người lại lên ít, có người lại ê buốt nhiều, có người lại ê buốt ít. Do đó, để đạt hiệu quả tẩy trắng răng tốt nhất, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng mức độ răng xuống màu từng trường hợp mà điệu trị.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?- Bảng giá chuẩn 2

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng  

Với những răng ố vàng, nhiễm màu nhẹ thì có thể chỉ cần sử dụng máng tẩy trắng hoặc tẩy trắng răng bằng laser, nhưng nếu trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng, bác sĩ có thể chỉ định cần sử dụng kết hợp cả 2 phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng bằng laser để điều trị. Lúc đó, giá tẩy trắng răng sẽ cao hơn thông thường.

Vì thế, để có thể trả lời chính xác câu hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ nhiễm màu trên răng, phương pháp tẩy trắng nào là hợp lý, lúc đó bạn sẽ có câu trả lời cụ thể hơn.

- Lựa chọn địa chỉ nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá làm trắng răng

Khi bạn so sánh mức giá tẩy trắng răng giữa các trung tâm nha khoa, chắc chắn luôn thấy sự chênh lệch nhất định. Thông thường, khi đưa ra mức chi phí tẩy trắng răng thì sẽ được trung tâm nha khoa đó căn cứ trên những chi phí về công nghệ, trang thiết bị, thuốc tẩy trắng và đội ngũ bác sĩ.

Xem thêm: tẩy trắng răng có hại gì không?

Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kết quả tẩy trắng răng tốt sẽ có giá cao hơn các nha khoa sử dụng công nghệ tẩy trắng răng thông thường. Tuy nhiên các yếu tố này cũng sẽ được cân nhắc và giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

3. Lý do tẩy trắng răng Laser Whitening HOT nhất thời gian qua

Với nhiều trải nghiệm thực tế, công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening được khách hàng đánh giá là lựa chọn số 1 để thoát khỏi hàm răng bị ố vàng, xỉn màu, hay nhiễm màu Tetracyclin nhờ 5 ưu điểm sau:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?- Bảng giá chuẩn 4

Làm trắng răng bằng Laser Whitening

- Hiệu quả vượt trội: Tẩy trắng răng bằng tia laser sẽ thâm nhập sâu vào răng, giúp răng trắng sáng từ trong ra ngoài, hiệu quả tẩy trắng răng lên tới 8 độ so với màu răng cũ trên dải màu.

- Thời gian tẩy trắng nhanh, chỉ sau 1h đồng hồ. Trải nghiệm kết quả tẩy trắng tuyệt vời này, khách hàng sẽ không còn băn khoăn về giá tẩy trắng răng.

- Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng thực hiện công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được Tổ chức Y tế thế giới kiểm định là an toàn đối với cơ thể con người.

- Không xâm lấn mô, nướu răng, nên tẩy trắng răng không bị đau, không gây ê buốt răng sau khi tẩy trắng răng.

- Thuốc tẩy trắng có chứa fluor, tăng cường bảo vệ men răng, giúp răng chắc khỏe.

- Duy trì hiệu quả răng trắng sáng trên 5 năm nếu kết hợp cách vệ sinh răng miệng, ăn uống tốt.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-voi-laser-whitening

2002 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết