Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Tuy bại trước Indonesia như Việt Nam vẫn còn cơ hội để đi tiếp

Tuy bại trước Indonesia như Việt Nam vẫn còn cơ hội để đi tiếp– ĐT Việt Nam vẫn còn nguyên nửa cơ hội khi được trở về thi đấu trên sân nhà”, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho hay trong buổi họp báo sau trận thua Indonesia ở bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016.

Cánh cửa hy vọng vẫn còn không bỏ cuộc.

Sẽ là một kết quả hợp lý hơn nếu như mỗi đội có hai bàn thắng. Indonesia và cả Việt Nam. Về phần ĐT Việt Nam, tôi hài lòng với lối chơi của các cầu thủ. Chúng tôi tạo được nhiều cơ hội nhưng không may mắn, chỉ ghi được một bàn. Nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội ở lượt về trên sân nhà và có niềm tin sẽ đánh bại Indonesia. Ghi được một bàn trên sân khách hôm nay là thuận lợi cho ĐT Việt Nam. Cũng nói thêm, hàng thủ của ĐT Việt Nam đã chơi tốt trận này.


HLV Hữu Thắng cho rằng cơ hội vẫn còn khá nhiều cho đội tuyển.

Còn về Hoàng Thịnh, tôi không dám mạo hiểm với đôi chân của cậu ấy nếu như chưa có ý kiến bên y tế. Thật tế, người đá thay Hoàng Thịnh trận này là Văn Thắng đã tròn vai. Còn hàng phòng ngự sẽ tốt hơn với sự có mặt của Đình Luật ở lượt về. Nói chung tôi rất hài lòng về tinh thần chiến đấu của các cầu thủ ĐT Việt Nam . Về phần mình, HLV Riedl của ĐT Indonesia nói rằng: “ĐT Việt Nam rất mạnh. Họ là ứng cử viên vô địch nên đối đầu với họ rất khó khăn. Nhưng hôm nay, các cầu thủ đã có một trận đất tốt và có thắng lợi quan trọng nhưng nên nhớ vẫn còn lượt về.

AFF Suzuki Cup 2016 lịch thi đấu tỉ lệ bóng đá online.

2647 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết