Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách khắc phục tẩy trắng răng bị ê buốt Hiệu Quả NGAY LẬP TỨC

Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa Paris, em đang rất khó chịu vì tẩy trắng răng bị ê buốt, xin bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào khắc phục được tình trạng ê buốt răng này không, nguyên nhân tại sao lại xảy ra tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng. Em cám ơn bác sĩ. (Trần Thủy Linh – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thủy Linh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc “cách khắc phục tẩy trắng răng bị ê buốt”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng bị ê buốt, khắc phục thế nào?1

Tẩy trắng răng bị ê buốt khi thực hiện sai quy trình

Dù không gây đau đớn nhưng ê buốt răng sau khi tẩy trắng thực sự có cảm giác khó chịu và cản trở việc thưởng thức những món ăn ngon. Vậy tẩy trắng răng bị ê buốt là do nguyên nhân nào?

arr-icon Nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt nhiều

Chúng tôi không biết bạn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng laser hay máng tẩy. Tuy nhiên, một số nguyên nhân của hiện tượng tẩy trăng răng bị ê buốt của bạn được xác định bởi những nguyên nhân chung như sau:

 Quá trình tẩy trắng không được đảm bảo đúng quy trình, thời gian để thuốc tẩy lâu hơn, hoặc thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài, ảnh hưởng đến nướu, gây ê buốt răng.

 Cách tẩy trắng răng bị ê buốt có thể được thực hiện với kỹ thuật thô sơ, máy móc không đảm bảo thì lượng thuốc tẩy trắng được dùng để tẩy sẽ nhiều hơn nên. Khi nồng độ thuốc được sử dụng nhiều hơn sẽ tương đương với việc mức độ kích ứng sẽ cao hơn dẫn đến việc ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bị ê buốt, khắc phục thế nào?2

Tẩy trắng răng bị ê buốt khiến bạn gặp khó khăn trong ăn uống

Chân răng bị yếu, hoặc nướu răng không tốt: sau khi tẩy trắng, dưới tác động của thuốc tẩy sẽ khiến răng nhạy cảm, dễ bị tác động bởi cách yếu tố bên ngoài gây nên tình trạng ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

 Ngoài ra, các dụng cụ như kính bảo vệ mắt, dụng cụ cách ly môi, nướu, thuốc tẩy trắng đều không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng tốt nhất cũng là nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt.

Đó là những nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng của bạn, chính vì thế lần sau, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ tẩy trắng cũng như lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín nhất để tránh tiền mất tật mang, rước họa vào thân vì những điều không nên.

arr-icon Cách khắc phục tẩy trắng răng bị ê buốt nhanh nhất

Dùng gel chữa ê răng sau khi tẩy trắng: thuốc có bán tại các nhà thuốc. Tuy nhiên nên sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý sử dụng thuốc, tránh trường hợp bệnh càng nặng hơn.

Xem thêm: địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

 Giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt nhất sau khi tẩy trắng răng

 Ăn những đồ ăn mềm, tránh những đồ ăn chua cay, nóng lạnh giúp tình trạng tẩy trắng răng bị ê buốt hạn chế hơn nhiều.

 Nên đi khám lại tại cơ sở uy tín hơn để được bác sĩ tư vấn và có phương pháp điều trị tốt nhất về tình trạng ê răng sau khi tẩy trắng cho bạn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bi-e-buot-khac-phuc-the-nao

1990 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết