Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Miếng dán trắng răng vivid có thực sự AN TOÀN và TỐT hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, em thấy trên thị trường hiện nay quảng cáo nhiều về miếng dán trắng răng vivid hiệu quả chỉ trong 7 ngày sử dụng. Răng em bị ố vàng, cũng muốn tẩy trắng cho hàm răng trắng sáng tự tin hơn, nhưng không biết miếng dán này có an toàn, hiệu quả không, nếu không thì em nên làm phương pháp tẩy trắng răng nào tại nha khoa? (Trúc Phương – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Trúc Phương, để trả lời về vấn đề “miếng dán trắng răng vivid có an toàn, hiệu quả không” của bạn, Nha khoa Paris  xin trả lời cụ thể như sau:

arr-icon Ưu điểm miếng dán trắng răng vivid là gì?

Hiện nay, miếng dán trắng răng vivid 7 days được cho là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả của Pháp với tác dụng tẩy trắng vượt trội sau 7 ngày. Những ưu điểm nổi bật của miếng dán trăng răng mang lại cho người sử dụng có thể kể đến như:

  • Tính tiện dụng rất cao, bạn có thể dán vào bất cứ thời gian nào rảnh.
  • Giá thành rẻ so với phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa.
  • Hiệu quả trắng răng từ 6 – 12 tháng.
  • Không có hiện tượng ê buốt răng trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

Miếng dán trắng răng vivid có an toàn và hiệu quả không?1

Miếng dán trắng răng vivid có thể cho hiệu quả sau 7 ngày sử dụng?

arr-icon Hiệu quả sử dụng của miếng dán trắng răng vivid?

- Trường hợp răng của bạn bị ố vàng, xỉn màu ở mức độ nhẹ, hiệu quả sử dụng miếng dán trắng răng vivid duy trì được 6-12 tháng.

- Nếu răng bạn bị ố vàng ở cấp độ nặng bởi nhiễm màu thực phẩm, hay nhiễm màu kháng sinh thì chưa chắc miếng dán trắng răng sẽ mang lại hiệu quả tích cực như bạn mong muốn.

Theo các chuyên gia nha khoa, tẩy trắng răng cũng có cơ chế nhất định của nó. Răng có bề mặt bên ngoài rất cứng chắc, ngà răng bên trong cũng không dễ bị tác động. Khi các phân tử đổi màu răng đã bám được vào cấu trúc này sẽ không dễ gì đánh bật được. Thuốc tẩy trắng răng nếu muốn phát huy tác dụng thì cũng cần phải có “chất xúc tác” nồng độ lớn. Vì vậy, nếu thuốc vượt quá ngưỡng an toàn sẽ làm ảnh hưởng đến răng và nướu. Điều này đồng nghĩa với việc, sử dụng miếng dán trắng răng vivid cũng không phải phương pháp tẩy trắng an toàn tuyệt đối cho cơ thể chúng ta.

 arr-icon Miếng dán trắng răng vivid có an toàn và hiệu quả?

Hiện nay tình trạng buôn bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất nhiều, nồng độ thuốc tẩy trắng sai quy định về liều lượng, khi miếng dán trắng răng vivid không có sự cách ly đối với nướu và môi, có thể dẫn đến tình trạng bỏng rát, kích ứng nghiêm trọng gây ra những hệ lụy khôn lường.

Vì thế, trước khi quyết định sử dụng, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ hoặc phải tìm được miếng dán trắng răng vivid chính hãng từ nhà sản xuất. Còn nếu không, phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening có nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn được Hiệp đội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định sẽ là phương án tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn bây giờ với cơ chế năng lượng ánh sáng kích hoạt thuốc ở nồng độ thấp nhưng phát huy tác dụng tẩy trắng cao vượt bậc.

Miếng dán trắng răng vivid có thực sự AN TOÀN và TỐT hay không? 2

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có hiệu quả vượt trội

 Độ trắng sáng lên tới 8 độ so với màu răng cũ.

 Hiệu quả duy trì trắng sáng từ 3-5 năm.

 Không tổn hại đến men răng, không đau nhức.

 Sau 1 giờ, bạn đã có hàm răng trắng sáng hơn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/mieng-dan-trang-rang-vivid-co-an-toan-hieu-qua-khong

1994 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết