Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Hàn răng mất bao nhiêu tiền? Bảng giá hàn răng CHI TIẾT

Hàn răng chính là một phương pháp khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng của răng trong các trường hợp răng bị tổn thương, sứt mẻ, răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ hay khi điều trị bọc răng sứ cho răng sâu vỡ lớn. Vậy hàn răng mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất???

Hàn răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ? 1

Hàn răng là phương pháp thẩm mỹ và hỗ trợ răng sâu hiệu quả

1. Hàn răng mất bao nhiêu tiền cho các tình huống cụ thể

Răng thưa, ngắn, gãy vỡ, sứt mẻ, mòn men, hình thể xấu, kích cỡ nhỏ, răng sâu, răng xỉn màu,… đều có thể trám để khắc phục ở mức độ nhất định. Với mỗi tình huống, giá trám răng sẽ có những mức riêng, đôi khi tự ước lượng được nhưng đôi khi chỉ xác định được chính xác sau khi được bác sỹ điều trị thăm khám.

Về cơ bản các khiếm khuyết răng cần trám đã liệt kê trên đây có thể phân thành 2 nhóm trám răng là trám phục hình và trám răng thẩm mỹ. Trong đó, trám răng sâu được xác định là trám phục hồi răng do bệnh lý gây ra. Các khiếm khuyết còn lại được xem là trám để chỉnh sửa vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là cách chia để tiện cho việc quy định khung giá niêm yết. Còn trong thực tế, khi đã hàn trám răng vì bất cứ khiếm khuyết nào cũng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố phục hồi chức năng và thẩm mỹ.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Mức giá tiền hàn răng sâu tại nha khoa Paris áp dụng cụ thể như sau:

BÁO GIÁ HÀN RĂNG BẰNG DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hàn lỗ răng sâu1 răng150.000 – 300.000
Hàn trám răng thẩm mỹ1 răng500.000
Hàn/ trám răng sứ Inlay/Onlay(case dễ-trung bình-khó)1 răng3.000.000 – 4.000.000 - 5.000.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Các mức giá tiền trám răng thẩm mỹ trên được tính trên một đơn răng trám. Do đó, nếu số lượng răng cần trám nhiều hơn 1 răng hoặc mỗi răng trám có một khiếm khuyết riêng thì cần dựa trên những khiếm khuyết cụ thể đó và đếm số lượng răng cần trám tương ứng để ra giá trám răng cụ thể.

Nếu trường hợp các khiếm khuyết của răng quá phức tạp khiến bạn khó xác định được chi phí thì tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và xác định chính xác mức chi phí cần thiết.

Điểm khác biệt của giá trám răng trên tại Nha khoa Paris là ở chỗ chỉ tương đương với các nha khoa khác nhưng lại được hàn răng sâu bằng công nghệ Laser Tech hiện đại. Với công nghệ này, hiệu quả hàn trám răng sâu sẽ đạt được là tối đa cả về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ? 4

Hàn răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất?

Hàn răng hết bao nhiêu tiền bằng công nghệ Laser Tech?

Laser Tech trám răng nhờ ứng dụng laser trám hiện đại cho quá trình hóa cứng vật liệu trám nên có thể tạo ra giá trị rất vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của hàn trám mà kỹ thuật trám thông thường không thực hiện được, cụ thể như sau:

– Miếng trám bền chắc, chịu lực tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt.

– Miềng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám li ti những rắn chắc, khó bung bật hay đứt gãy.

– Miếng trám kín khít, không có khe hở, khoang rỗng nên tránh được ê buốt khi ăn nhai sau trám.

– Miếng trám và mô răng thật đạt độ hòa nhập và tương thích cao nên duy trì được lâu dài trên cung hàm

Nha Khoa Paris hiện nha khoa duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với bệnh viên Răng Hàm Mặt Pháp là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Công nghệ Laser Tech mà Nha khoa Paris áp dụng chính là công nghệ hàn răng uy tín nhất hiện nay tại Pháp, giúp khắc phục tất cả nhược điểm của kỹ thuật trám thông thường. Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/han-rang-mat-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html

1993 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết