Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Hàn răng có đắt không và độ bền bao lâu? Chuyên gia tư vấn chi tiết

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Hiện em bị sâu hai chiếc răng hàm và một chiếc răng cửa cũng bị vỡ mẻ nữa. Em muốn đi hàn răng nhưng không biết hàn răng có đắt không và độ bền bao lâu ạ, sử dụng công nghệ nào thì tốt? Mong bác sỹ tư vấn. (Hồng Anh - Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Hàn răng có đắt không" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn trám hay còn gọi là trám răng vừa có giá trị phục hồi chức năng vừa tạo hình thẩm mỹ cho hình thể răng. Kỹ thuật thực hiện dựa trên việc dùng các vật liệu nhân tạo để tạo hình lại hình thể răng mà không trải qua xâm lấn mô răng thật.

Hàn răng có đắt không và độ bền bao lâu?

Hàn răng có nhiều kiểu, hoặc là hàn răng sâu để khắc phục bệnh lý, hoặc là hàn răng sứt mẻ để phục hồi hình thể thẩm mỹ và sức nhai cắn cho răng, cũng có thể hàn răng ngắn, răng thưa,… Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào từng kiểu hàn trên đây và số lượng răng cần hàn cụ thể.

Các mức giá hàn răng áp dụng cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate1 răng100,000
Trám bít hố rãnh1 răng200,000
Trám răng sữa1 răng200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000
Trám cổ răng1 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000
Trám Inlay - Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

So với các biện pháp khắc phục khác, nhìn chung, trám răng có chi phí thấp hơn nhiều. Cho nên bạn có thể yên tâm với khung giá niêm yết trên đây.

Để biết trường hợp của bạn thì hàn răng có đắt không, cụ thể là bao nhiêu bạn cần tính tổng chi phí điều trị nạo mô răng sâu, trám răng sâu và trám thẩm mỹ cho các răng còn lại (bao gồm răng mẻ vỡ, răng mòn men, răng thưa).

Lưu ý là các mức giá ở bảng trên đây tính cho 1 đơn răng. Vì thế nếu có răng gặp phải cùng lúc cả 2 khiếm khuyết là vừa mẻ, vừa mòn men thì chi phí chỉ tính là một mức nên khá tiết kiệm cho bạn.

Về độ bền của răng sau trám, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Vì hiện Trung tâm đang ứng dụng công nghệ trám răng không đau Laser Tech hiện đại để hàn trám răng thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng nên giúp tạo hình lại răng với chất lượng cao nhất. Răng không chỉ đẹp, tự nhiên, hài hòa mà còn duy trì được khả năng ăn nhai bình thường. Công nghệ giúp cho miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ kín khít tối đa, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng. Bởi vậy, sau trám, bệnh nhân hoàn toàn không gặp phải tình huống ê buốt răng và lo lắng miếng trám bị bong bật khi ăn nhai.

Đây là điều đã được kiểm định qua rất nhiều ca hàn trám răng tại Trung tâm, được khách hàng đánh giá cao sau nhiều năm điều trị hàn trám. Công nghệ ứng dụng không làm cho chi phí hàn răng tăng lên nên rất tiết kiệm cho bệnh nhân và khách hàng.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/han-rang-co-dat-khong-va-ben-bao-lau.html

1994 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết