Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Địa điểm hàn răng thẩm mỹ an toàn

Chào bác sĩ, tôi đang muốn đi thực hiện hàn răng để làm chiếc răng sâu và vấn đề về hôi miệng. Bác sĩ có thể cho tôi biết rằng hàn răng có đau lắm không ạ, bạn bè tôi có người bảo rằng hàn răng đau, có người lại bảo không đau. Thực sự tôi rất phân vân không biết đâu mới là đúng. Mong sẽ nhận được những thông tin tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Nha khoa Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hàn răng có đau không?

Hàn răng có đau không hiện đang là mối bận tâm của khá nhiều người. Về thực tế, hàn răng là hình thức phục hình răng. Trong đó, với vật liệu và việc thực hiện chủ yếu được diễn ra bên ngoài sẽ không gây ra đau nhức. Những thao tác liên quan trước, trong và sau khi tiến hành hàn răng như mài răng, xử lý răng sâu,… chỉ có tác động tức thời, không làm ảnh hưởng xấu hay tạo cảm giác đau, khó chịu.
Giống như bạn, những người bị sâu răng, trước khi quyết định thực hiện sẽ tìm hiểu kĩ những vấn đề liên quan, trong đó có hàn răng sâu có đau không. Đa số là do họ đã trải qua cảm giác đau nhức khi chịu đựng những chiếc răng sâu. Do đó, nghi ngờ, băn khoăn không biết khi tác động đến răng sâu trong khi hàn có gây ra đau nhức là điều dễ hiểu.
Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề hàn răng có đau không nữa nhé!
Xem thêm : Phục hình răng sứ, công nghệ hiện đại, chuyên gia uy tín 
hàn răng có đau không 2
Hàn răng được thực hiện trên bề mặt răng không gây đau

Những yếu tố khiến hàn trám răng không đau

Bên cạnh những yếu tố về kỹ thuật không ảnh hưởng đến

Trong một số trường hợp sau hàn răng sâu lại có cảm giác đau nhức. Nguyên nhân của các dấu hiệu đó là do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ chưa được tốt.
  • Không kiểm soát và loại bỏ các vấn đề về răng miệng: Các vi khuẩn sâu răng, tủy viêm là nguyên nhân khiến cho răng đau nhức, ê buốt sau khi thực hiện hàn răng. Không những thế, vi khuẩn, tủy răng viêm còn lại khiến cho miếng trám hay răng đều có nguy cơ mất đi nhanh chóng.
  • Kỹ thuật hàn: Những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn chưa cao rất dễ tạo hình miếng hàn không phù hợp với lỗ răng, phần răng mất, thưa cần trám. Do đó, sau khi hàn xong, do tác động của việc nhai làm trật miếng hàn, thức ăn giắt vào gây đau.
hàn răng có đau không
Tay nghề bác sĩ – yếu tố quyết định đau hay không sau hàn răng
Để đảm bảo hàn răng không gây ra đau nhức do lỗi kỹ thuật, không xử lý bệnh răng miệng tốt trước khi thực hiện. Bạn nên tìm hiểu một địa chỉ nha khoa có uy tín. Đội ngũ bác sĩ lành nghề và có chuyên môn cùng với thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình đạt chuẩn là điều cốt lõi quyết định sự thành công của các dịch vụ nha khoa.
Xem thêm : Trồng răng implant có đau không, làm sai hạn chế đau nhức ?
Qua những thông tin như trên mà tôi chia sẻ, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được cho câu hỏi hàn răng có đau không. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp đến tại Nha khoa Dencos Luxury. Tại đây, tình trạng răng miệng và việc thực hiện được các bác sĩ tư vấn cho từng trường hợp cụ thể nhất. Để nhận được thông tin tư vấn nhanh nhất, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0902 68 55 99
Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công!
2486 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết