Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Những điều bạn cần biết về thiết kế đường cười Perfect Smile

Phương pháp thiết kế đường cười Perfect Smile là một phương pháp rất hiện đại và được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury úng dụng để tạo những nụ cười rạng rỡ cho khách hàng

thiet-ke-duong-cuoi

NHA KHOA DENCOS LUXURY CĂN CỨ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI?

Dựa trên những yếu tố trực quan cụ thể của gương mặt từng khách hàng, cùng với sự hỗ trợ đặc biệt của thiết bị chuyên dụng, hiện đại mà chuyên gia nha khoa tại Dencos Luxury sẽ tiến hành dịch vụ thiết kế đường cười sao cho phù hợp với từng khách hàng cụ thể:
– Tuổi tác, nghề nghiêp
– Cấu trúc xương hàm, sự sắp xếp của răng, mô nướu
– Chuyên gia sẽ xem xét đặc điểm khuôn mặt
– Màu da, màu tóc
Và đặc biệt, các chuyên gia sẽ tham khảo ý kiến của chính khách hàng để hiểu rõ hơn những điều mà khách hàng thích hay không thích ở nụ cười của chính mình; điều gì khiến khách hàng chưa hài lòng; nhược điểm nào khiến khách hàng tự ti và muốn sở hữu nụ cười như thế nào…
Bằng những đánh giá tổng quan, xem xét trên mọi phương diện để chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury tiến hành thực hiện những kỹ thuật thiết kế đường cười Perfect Smile chuẩn xác.
Thiết kế đường cười 2
Hình chụp đường cười trước khi thực hiện

PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ ĐƯỜNG CƯỜI PERFECT SMILE

Sự hỗ trợ chuẩn xác của kỹ thuật, máy móc cùng những đánh giá tổng quan từ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tại Nha khoa Dencos Luxury sẽ đưa đến một phác đồ quy trình thiết kế đường cười Perfect Smile chuẩn xác:
>> Bước 1: Thăm khám, hiểu được tình trạng và mong muốn của khách hàng
Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát, hiểu được mong muốn cũng như xác định những đặc điểm cơ bản của khách hàng.
>> Bước 2: Chụp ảnh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả đường cười sau khi thực hiện
Sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại cho phép bác sĩ chụp ảnh nụ cười của khách hàng từ rất nhiều góc độ để đánh giá tổng quan nụ cười cũng như những nhược điểm răng, mô nướu khiến nụ cười chưa chuẩn:
– Chụp ảnh toàn bộ khuôn mặt khi cười
– Ảnh khuôn mặt khi nghỉ
– Ảnh hàm răng
Xem thêm : Cấy ghép implant
Thiết kế đường cười 3
Vị trí của răng được đo vẽ, tính toán cụ thể
>> Bước 3: Phân tích nụ cười
Dựa trên những hình ảnh chụp chi tiết những góc độ cười và cấu trúc của hàm răng, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích nụ cười:
– Thực hiện các đường tham chiếu theo chiều ngang và chiều dọc vuông góc với gương mặt, chia 4 gương mặt để nhận diện độ cân xứng của nụ cười, từ đó có thể xác định được độ lệch cũng là những nhược điểm của nụ cười hiện tại.
– Thực hiện các đường tham chiếu cụ thể hơn vào hàm răng: Từ răng nanh này sang răng nanh kia; trung điểm của rìa cắn; đỉnh giữa hai nướu… để xác định tỉ lệ lệch của các răng
Thiết kế đường cười 4
Chuyên gia tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện
>> Bước 4: Phác họa nụ cười chuẩn
Sau khi đã xác định được sự tương quan giữa hàm răng và nụ cười, những tỉ lệ nghiêng lệch, sự bất cân xứng của các mô mềm và giữa mô mềm với răng, rìa cằn, trục chính giữa của răng… bác sĩ sẽ tiến hành phác họa nụ cười Perfect Smile bằng thiết bị dựng hình chuyên dụng.
Tất nhiên, việc phác họa mô phỏng nụ cười chuẩn cho khách hàng sẽ dựa trên nhiều yếu tố đã được nêu trên: Hình thái răng; Đặc điểm khuôn mặt, tính cách, nghề nghiệp cũng như sự kỳ vọng của khách hàng như thế nào và dựa vào những thông số của một nụ cười đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Nha khoa.
>> Bước 5: Tiến hành thiết kế đường cười
Kỹ thuật của dịch vụ thiết kế đường cười phụ thuộc vào đặc điểm hiện tại của hàm răng:
– Răng bị xỉn màu: Sẽ được tẩy trắng
– Thiếu răng: Chụp sứ, lắp răng giả hoặc cấy ghép implant
– Răng lệch, khểnh: Niềng răng
– Răng hô móm: Phẫu thuật hàm hô
– Hỗ trợ chữa cười hở lợi; viêm nha chu; viêm tủy…
– Căn chỉnh lại tỉ lệ răng
>> Bước 6: Kiểm tra lại kết quả
Đáp ứng được những yếu tố về kỹ thuật và chuyên môn thực hiện, kết quả dịch vụ thiết kế đường cười Perfect Smile thường sẽ vượt xa so với kết quả mà khách hàng mong đợi.
Thiết kế đường cười 5
Xác định nhược điểm của răng

NHA KHOA DENCOS LUXURY SẼ LÀM GÌ CHO BẠN ?

1. Nụ cười đạt chuẩn Perfect Smile
– Đường cười rạng ngời:
Sau khi thiết kế đường cười Perfect Smile, nụ cười của khách hàng sẽ thay đổi cả về khẩu hình, chu vi lẫn diện tích của nụ cười trên gương mặt. Nụ cười trở nên rạng ngời, tỏa nắng, phù hợp với phong thái, địa vị, công việc và đặc điểm khuôn mặt của khách hàng.
– Tỉ lệ răng đạt chuẩn:
Tỉ lệ hai răng cửa bằng nhau, chiều ngang sẽ bằng 4/5 chiều dài. Căn cứ vào tỉ lệ răng cửa, các răng còn lại sẽ được căn chỉnh phù hợp, cân đối.
– Răng đều, trắng:
Quá trình thiết kế đường cười, những răng lệch lạc sẽ được đưa về vị trí cân xứng, đều, đẹp. Màu sắc của răng cũng được thay đổi, trắng sáng, sạch sẽ hơn trước.
– Nướu khỏe, hồng hào:
Nướu bám chắc vào răng, hồng hào, khỏe, không bị chảy máu, không ê buốt.
2. Kỹ thuật hiện đại, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ
Sự kết hợp giữa thiết bị hiện đại chuyên dụng cùng với tay nghề của chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp cho quá trình thực hiện kỹ thuật thiết kế đường cười Perfect Smile trở nên nhẹ nhàng, hạn chế sự khó chịu trong quá trình thực hiện.
3. Kết quả ổn định, duy trì bền vững theo thời gian
Đây là phương châm hoạt động của Nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury! Đối với tất cả các trường hợp khách hàng, cho dù gặp phải tình trạng gì đi nữa, kết quả sau cùng đều giúp khách hàng sở hữu nụ cười rạng ngời, sáng, chuẩn khớp cắn, đường cười đẹp lý tưởng, kết quả duy trì bền vững.
2484 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết