Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn thành?BS tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi đang có ý định đi lấy cao răng vì thấy mọi người khuyên nên đi làm định kỳ. Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện dịch vụ này nên không biết lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Thanh Hải – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Hải! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ngay sau đây:

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian? 

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian?

Lấy cao răng chỉ là một thủ thuật nhỏ trong nha khoa, không yêu cầu kỹ thuật quá phức tạp hay tốn nhiều thời gian. Thông thường, một quy trình lấy cao răng sẽ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút là hoàn thành, bạn có thể tranh thủ đến các trung tâm nha khoa thực hiện bất cứ lúc nào trong thời gian làm việc (tùy quy định của từng nơi).

Xem thêm: lấy cao răng có đau không

Tại nha khoa Paris, mặc dù chỉ là một thao tác đơn giản nhưng các bác sỹ vẫn luôn chú trọng và tuần thủ theo từng bước trong quy trình chuẩn quốc tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bắt đầu tiến hành các thao tác lấy cao răng, nha sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn xem có vấn đề gì không. Nếu có thì nha sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng người sau khi lấy cao răng.

Bước 2: Lấy cao răng

Thao tác lấy cao răng được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tách các mảng bảm cứng đầu ra khỏi men răng và dưới nướu. Đặc biệt, cao răng dưới nướu thì cẩn thận hơn vì đây là những vật chất không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

Nếu như với kỹ thuật thông thường thì ở bước này, nha sỹ sẽ phải thực hiện việc bóc tách nướu ra khỏi chân răng để có thể đưa dụng cụ vào lấy cao răng. Nhưng hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ Cavitron 8.0, tạo ra các sóng siêu âm với tần số lên đến 32.000 dao động/giây, giúp đánh bật mảng bám xuyên qua lớp nướu mà không cần bóc tách.

Bước 3: Đánh bóng răng

Sau khi cao răng đã được làm sạch hoàn toàn thì bề mặt răng sẽ tiếp tục được đánh bóng để đảm bảo độ nhẵn mịn, không gồ ghề, ngăn ngừa sự quay trở lại nhanh chóng của các mảng bám và vi khuẩn.

Bước 4: Làm sạch khoang miệng

Cuối cùng, khoang miệng của bạn sẽ được làm sạch lại một lần nữa để loại bỏ sạch sẽ những mảnh vụn từ cao răng.
Toàn bộ các thao tác sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 20 – 30 phút nên bạn không cần phải băn khoăn lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian nữa. Cái bạn cần lưu ý ở đây là lựa chọn địa chỉ lấy cao răng uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng và nướu.

Nha khoa Paris – Địa chỉ lấy cao răng uy tín

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian 2

Lấy cao răng tại nha khoa Paris để đảm bảo an toàn, nhanh chóng hơn 

Không chỉ luôn tuân thủ theo đúng quy trình lấy cao răng chuẩn quốc tế mà nha khoa Paris còn có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong đó, điển hình là bác sỹ Nguyễn Minh Hải, bác sỹ Nguyễn Tiến Đức hay bác sỹ Nông Trà My đã được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu trao chứng chỉ thành viên qua những nỗ lực làm việc và rèn luyện không ngừng nghỉ của mình.

Bên cạnh đó, các máy móc, thiết bị cũng luôn được đầu tư, cải tiến, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, chính vì vậy, khách hàng khi đến với nha khoa Paris đều sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiên tiến chuẩn châu Âu. Đồng thời, việc lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0 cũng sẽ giúp cho thao tác thực hiện được nhanh hơn, rút ngắn thời gian thực hiện. Nhờ thế, bạn sẽ không phải băn khoăn là lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian nữa.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/lay-cao-rang-mat-bao-nhieu-thoi-gian-la-hoan-thanh

1990 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết