Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Phong thủy phòng bếp qua yếu tố màu sắc sơn

Màu sắc luôn là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới phong thủy của không gian phòng bếp. Nội thất phòng bếp là 1 chỗ dành để nấu nướng, vì thế nó có tính hỏa nên cần lựa chọn tông màu hài hòa sao cho đúng phong thủy để mang đến may mắn, tài lộc cho bạn.

Phòng bếp là căn phòng đặc biệt quan trọng của gia đình, là chỗ nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình. Là căn phòng bếp để nấu nướng tạo thành các bữa ăn ngon cho chủ nhà, đem lại niềm vui và sức khỏe cho mọi thành viên. Và không gian bếp có tính hỏa, luôn gợi đếm cho con người cảm giác ấm áp mỗi khi bước vào không gian này. Ngoài ra, nó còn thể hiện được sự đam mê, nguồn năng lượng tràn trề của cuộc sống.

Gam màu trong sáng và mát mẻ

Bàn ghế ăn đẹp BA-9917

Vì căn phòng bếp mang tính hỏa, tông màu phù hợp nhất với mệnh hỏa chính là các gam màu sáng: trắng, vàng, xanh lam, xanh da trời và nhiêu màu khác.

Màu trắng là tông màu được dùng phổ biến nhất cho hầu hết các món đồ như bàn ăn đẹp, tủ bếp gỗ trong không gian phòng bếp, và là màu sắc thông minh để gia đình có thể bắt đầu áp dụng cho phong thủy của ngôi nhà của gia chủ.

Nhiều căn bếp được trang trí bằng các gam màu xanh mát đem đến cho phòng bếp của bạn một không gian thoáng đãng và ấn tượng hơn.

Tuy vậy, với các gam màu này ít được lựa chọn cho nhà bếp, vì thế gia chủ cần có sự sáng tạo để tạo được căn phòng ấn tượng, sang trọng và hợp phong thủy.

Chọn màu sơn theo mệnh

Bàn ghế ăn hiện đại BA-9918

Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ, do đó những màu sắc của mệnh thổ cũng hoàn toàn có thể dùng cho phòng bếp. những gam màu mang 1 chút trầm lắng như màu nâu nhạt, màu nâu đất cũng là gam màu hay được dùng và khiến phòng bếp của chủ nhà mang vẻ đẹp sang trọng đầy ấn tượng.

Một trong các cách được nhiều gia đình tuyển chọn khi quyết định dùng những gam màu trầm làm nền cho căn bếp chính là ốp gỗ. Những nội thất trong gia đình cũng thiên về vật liệu bằng gỗ tự nhiên mang tới sự bền đẹp, sang trọng cho căn phòng.

Trên đây là hai cách lựa chọn màu sơn tường mà các chuyên gia phong thủy khuyên các bạn dùng cho không gian phòng bếp nhà mình. Ngoài ra, có rất nhiều những màu sắc khác vẫn được sử dụng nếu như các gia chủ biết cách tuyển chọn nội thất, bài trí và dùng chúng hợp lí để hóa giải được những điều kị trong phong thủy.

Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc hi vọng những bạn sẽ có sự chọn đúng đắn để tạo dựng 1 nhà bếp thật đẹp, ấn tượng mà sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Nếu chủ nhà đang có nhu cầu muốn mua những món đồ thi công phòng bếp như bàn ăn gỗ sồi nga, tủ bếp đẹp, thiết kế tủ bếp đẹp thì hay đến với chúng tôi để có được được những món đồ hoàn hảo nhất.

2486 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết