Avatar's donghonam

Ghi chép của donghonam

Ba model đồng hồ Seiko chính hãng dây dù đáng sắm nhất trong năm vừa qua

Kể ra ĐH Seiko là kể ra một trong ba cái tên tiếng tăm nhất trong ngành sản xuất đồng hồ tại đất xứ sở mặt trời mọc. Với các điểm mạnh về giá bán & chất lượng tiêu chuẩn cao, đồng hồ Seiko chính hãng liên tục mở rộng thị trường trên phạm vi toàn cầu. tất cả mọi sản phẩm của Seiko khi được ra mắt đều nhận được sự quan tâm & chào đón của người yêu cổ máy thời gian.

Trong lần ra mắt mới đây thôi, có 3 mẫu ĐH Seiko dây dù đã gây được sự quan tâm Đáng chú ý của khách hàng, lọt vào top các chiếc máy đo thời gian đáng sắm nhất trong năm vừa qua.

Đồng hồ Seiko SNK805K2

Ấn phẩm lần đầu mà chúng ta cùng điểm qua chính là người nam giới có tên SNK805K2 đầy phá cách, đặc biệt. Mặt gương 36mm bằng Scratch Resistant Hardlex sắc nét kết hợp dây dù chắc hẳn mang đến độ uy tín hoàn hảo trong lúc sử dụng.

++ Tham khảo so sánh đồng hồ seiko và citizen

dong ho seiko hot nhat 2016

Tông màu xanh rêu đem đến cho thường thức những người đam mê một gợi ý đầy phong cách sáng tạo. nếu bạn không ngại thách thức, không còn sợ làm mới mình thì đây Nhìn chung là lựa chọn Cần tránh bỏ qua.

Đồng hồ Seiko SNK809K2

Chiếc ĐH Seiko SNK809K2 đó chính là một phong cách lựa chọn an toàn hơn cho mọi cá nhân ngại thử sức với màu xanh rêu phá cách.

++ Xem ngay so sánh đồng hồ seiko và orient

dong ho seiko day du

Về đặc điểm kiểu dáng này không có gì khác biệt so với chất lượng cao của người quý ông SNK805K2 Tuy vậy việc thay đổi sắc màu đã khiến cho không ít dân chơi thấy ham mê. Nếu sắc đen bí ẩn là gu của bạn, hãy thử xem qua cái tên SNK809K2 này nhé.

Mẫu thiết kế Seiko SNZQ11K1

Ấn tượng hơn với kích thước mặt đồng hồ bản to 42mm chắc tay với cổ tay bền chặt của phái mạnh, chiếc đồng hồ Seiko SNZQ11K1 cũng được xem là gợi ý ưa chuộng của phần lớn cánh quý ông.

>> Tham khảo lịch sử đồng hồ seiko đột phá ngoạn mục

dong ho seiko dau du hot

Ngoài ra, sự hiện đại hơn khá nhiều về tính năng chống nước lên đến 100 mét, bạn hoàn toàn có thể mang theo người bạn tuyệt vời này đồng hành theo những làm việc dưới nước. Bạn có nghĩ sẽ cân nhắc tới lựa chọn đầy ấn tượng này của nhà sản xuất đồng hồ Seiko lừng danh?

Vừa nêu là 3 mẫu đồng hồ Seiko chính hãng dây dù được nhiều phái mạnh dành sự quan tâm đặc biệt. Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn mẫu cổ máy thời gian nào để làm người bạn quen thuộc thường xuyên.

>> Xem ngay để cảnh giác với đồng hồ seiko fake kém chất lượng.

2550 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết