Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Bọc răng sứ và những điều bạn nên biết

Trong những trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng cửa ? và bọc sứ răng cửa loại nào là tốt nhất ? bọc răng sứ ở đâu tốt? bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn khi nào?

Bọc răng sứ ở đâu tốt NhấtCác trường hợp nên bọc răng sứ cho răng cửa ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ được chỉ đinh trong các trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất một răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng đã chữa tủy, răng bị sâu, bể lớn,.. bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ còn được áp dụng trong các trường hợp phục hình thẩm mỹ sau:
 Răng thưa: Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa hai răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa 2 răng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.
Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?*
– Răng cửa mọc chìa ra ngoài: trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này là do thói quen mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…

Bọc răng sứ cho răng cửa ở đâu tốt?

– Răng lệch lạc: Trong trường hợp này răng cửa sẽ mọc lệch, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng.
Một case bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu *

* Bọc sứ răng cửa loại nào tốt nhất ?

– Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, vì vậy việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ.
Những ưu điểm của bọc răng sứ càng ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng. Hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo, thẩm mỹ được tăng lên và mang lại tự tin, thành công trong cuộc sống.
2482 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết