Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

HOT 2017 : Phương pháp chữa cằm lẹm an toàn mang nụ cười cho bạn

Gương mặt chính là điểm đầu tiên chạm vào ánh mắt của người đối diện. Cằm lẹm là một “dị tật” trên khuôn mặt, bởi cằm lẹm khiến cho nhiều người tự ti khi đối diện với những ánh nhìn kì dị. Vậy để khắc phục khuyết điểm này thì bạn cần phải làm gì ? Để làm được điều đó bạn phải hiểu rõ cằm lẹm là gì ? Thực chất cằm lẹm đẹp hay xấu có cách nào khắc phục không ? Để khắc phục khuyết điểm này, bạn cần hiểu rõ cằm lẹm là gì? Thực chất, cằm lẹm đẹp hay xấu và nên thay đổi bằng cách nào?

Cằm lẹm là gì? Cằm lẹm là cằm bị tụt vào trong so với chuẩn của khuôn mặt, hay nói theo chuẩn của nét đẹp khuôn mặt là cằm không đáp ứng được tiêu chuẩn về chỉ số như mũi, môi, cằm kết hợp thành chữ I hoàn hảo theo ngôn ngữ thẩm mỹ là I line, cằm bị thụt vào làm cho 3 điểm trên khuôn mặt không nằm trên 1 đường thẳng gọi là cằm lẹm, và nếu bạn bị cằm lẹm thì trong gương mặt của bạn sẽ cực kỳ mất cân đối và sẽ không chiếm được thiện cảm người đối diện, vì vậy thẩm mỹ độn cằm lẹm sẽ trả lại gương mặt cân đối cho bạn, tôn vinh vẻ đẹp khuôn mặt và thu hút được những ánh nhìn ưu ái từ phía người đối diện, và bạn biết đó, xinh thì cái gì cũng có phải không?


 

Cằm lẹm là gì, cách khắc phục cằm lẹm?

Hiện nay có rất nhiều mức độ khác nhau của cằm lẹm, có trường hợp  cằm lẹm ít cũng có trường hợp cằm lẹm nhiều.trường hơp nhẹ khi nhìn ngang khuôn mặt, sẽ thấy bị khuyết thiếu một chút cằm bị thụt vào trong, trường hợp nặng thì phần mũi và miệng hô ra, cằm tụt vào trông không được đẹp và không chiếm được cảm tình người đối diện, Vậy nên khắc phục cằm lẹm là vấn đề đặt ra cho các chuyên gia.

Độn cằm V-line Hàn Quốc được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp khuôn mặt đây là ý kiến từ các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục hiện tượng cằm lẹm.

Độn cằm giúp chỉnh sửa hiệu quả chiếc cằm lẹm, cằm ngắn

Đây chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản được gây tê khi thực hiện nên bảo đảm không đau đớn. Với thời giờ thực hiện trong khoảng 40-45 phút, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc môi và khéo léo đưa chất độn vào, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm tạo thành chữ V hoàn hảo, đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng làm đẹp hiện nay.

Chỉnh sửa cằm lẹm ở đâu uy tín nhất?

Thẩm mỹ viện Kim tự tin là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây đã chữa thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước mang lại niềm tin động lực trong cuộc sống của mọi người .Độn cằm lẹm tuy là phương pháp đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn cơ sở thực hiện có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ để được bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững trực tiếp thực hiện.

Phần mềm 3D giúp tái dựng lại hình ảnh trước và sau độn cằm

Đến với thẩm mỹ viện Kim,  bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt với  sự vượt trội về công nghệ kết hợp phần mềm 3D hiện đại. Ngoài ra, nhờ thiết bị tiên tiến này kết hợp trình độ chuyên môn, tay nghề giúp bác sĩ có thể  tính toán chi tiết kích thước của vật liệu độn cằm, phương pháp độn cằm phù hợp nhất cho khuôn mặt bạn.

>>> xem thêm: Các sao có khuôn mặt vuông

Với quy trình đúng chuẩn Hàn Quốc, chất liệu độn an toàn, đã được kiểm chứng, chỉ sau 40 phút thực hiện, chiếc cằm lẹm đã không còn là nỗi lo lắng của bạn, thay vào đó là dáng cằm V-line cân đối, đẹp chuẩn như các ngôi sao Hàn mang lại cho bạn khuôn mặt thanh tú, hấp dẫn. Ước mơ chạm tới đỉnh cao của cuộc sống.

2295 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết