Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng sứ có đẹp không? Phụ thuộc vào yếu tố chính nào?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, hàm răng của em hơi khấp khểnh mà em không có thời gian để đi niềng, nhiều người khuyên em nên đi bọc răng sứ. Tuy nhiên, hiện tại em vẫn đang băn khoăn không biết bọc răng sứ có đẹp không. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều. (Minh Trang – Hà Nội).
Trả lời :
Bạn Minh Trang! thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho các bác sỹ Paris. Băn khoăn của bạn về vấn đề bọc răng sứ có đẹp không sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có đẹp không?

Bọc răng sứ có đẹp không? 

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng bị sứt mẻ, gãy, vỡ, thưa, khấp khểnh hoặc nhiễm màu kháng sinh. Trên thực tế, bọc răng sứ không làm thay đổi vị trí, màu sắc răng mà chỉ là che đi những khiếm khuyết đó bằng những chiếc mão sứ có hình dạng giống như răng thật. Đây là một phương pháp làm răng thẩm mỹ đang khá được ưu chuộng bởi kết quả có thể thấy được khá nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao. Do đó, bạn hoàn toàn không cần phải suy nghĩ gì về việc bọc răng sứ có đẹp không.

Mặc dù vậy, không phải tất cả các loại mão sứ đều cho hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Bọc răng sứ có đẹp không còn tùy thuộc vào chất liệu của răng sứ.

Thông thường, có hai loại răng sứ được sử dụng phổ biến hơn cả là răng sứ kim loại (Răng sứ Titan) và răng toàn sứ (Emax, Cercon).

Răng sứ kim loại 
Răng sứ kim loại có cấu tạo gồm khung sườn kim loại ở bên trong, có thể là hợp kim Titan - Niken - Crom và lớp sứ phủ bên ngoài. Vì vẫn có chất liệu kim loại nên răng sứ loại này vẫn tồn tại một vài hạn chế:
- Bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng do quá trình oxy hóa kim loại. 

- Có bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng. 

- Có thể gây kích ứng cho một số người. 

- Chi phí của răng sứ kim loại thường dao động trong khoảng 2.500.000 đồng/răng
Răng toàn sứ 

Răng toàn sứ là loại răng được chế tạo bằng chất liệu hoàn toàn bằng sứ nguyên khối. Loại răng này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn răng sứ kim loại: 
- Tính thẩm mỹ cao khi có màu sắc sáng bóng và độ trong tự nhiên như thật. Đặc biệt, răng không có hiện tượng đen viền nướu do không bị oxy hóa kim loại hay có bóng đen mờ khi đi qua ánh sáng

- Độ bền chắc tốt, đảm bảo an nhai và cảm biến thức ăn như thật. 

- An toàn, lành tính với cơ thể. 

- Chi phí của răng toàn sứ thường dao động trong khoảng 5.000.000 - 8.000.000 đồng/ răng tùy từng loại

Như vậy, mặc dù có mức chi phí cao hơn răng sứ Titan nhưng các loại răng toàn sứ Cercon và Emax vẫn luôn được ưa chuộng nhiều hơn. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bọc răng sứ có đẹp không thì cũng nên cân nhắc lựa chọn loại răng phù hợp.

Bọc răng sứ có đẹp không phụ thuộc vào nha khoa uy tín

Ngoài ra, còn một điều nữa bạn cũng cần phải sáng suốt lựa chọn là địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Vì chỉ có những trung tâm chất lượng dịch vụ tốt mới có thể quyết định là liệu bọc răng sứ có đẹp không.

  Bọc răng sứ có đẹp không tại nha khoa Paris? 

Nha khoa Paris là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Tại đây, chúng tôi có:

Đội ngũ bác sỹ là thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD): Các bác sỹ Paris đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên mốn sâu và đã điều trị thành công hàng ngàn ca bệnh lý và làm răng thẩm mỹ. Ngày 17/09/2016 vừa qua, các bác sỹ Nguyễn Minh Hải, Bác Sỹ Nguyễn Tiến Đức và bác sỹ Nông Trà My đã được đại hiện của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu trao chứng chỉ thành viên, công nhận những nỗ lực làm việc, học hỏi không ngừng nghỉ của từng cá nhân và tập thể.

 Cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn Pháp: Máy móc, thiết bị bao gồm máy gây tê, khử trùng, máy thiết kế CAD/CAM, máy cắt, mài răng... đều được chú trọng đầu tư và cải tiến đề mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Vật liệu được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài: Các vật liệu như sứ, khung kim loại... đều được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-co-dep-khong-phu-thuoc-vao-yeu-nao.html

 

 

2369 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết