Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng sứ Dresden cho răng cửa có tốt không?BS tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang có nhu cầu đi bọc sứ vì hai chiếc răng cửa của em bị thưa và bác sỹ khuyên cần bọc sứ. Em thấy răng sứ Cercon mọi người khen rất tốt nhưng giá mắc quá. Em nghe nói răng sứ Dresden chi phí không quá cao nhưng không biết là có tốt không ạ? Bác sứ tư vấn giúp em bọc răng sứ Dresden cho răng cửa có tốt không? (Hoàng Thanh Tú – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Bọc răng sứ Dresden cho răng cửa có tốt không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ Dresden cho răng cửa có tốt không?【BS tư vấn】 1Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng sứ Dresden được xếp vào hệ thống răng sứ kim loại. Răng cũng bao gồm hai phần chính là khung sườn hợp kim Niken – Crom 4 ALL và lớp vỏ sứ xuất xứ của Đức. Răng sứ Dresden có tính chất gần giống với răng sứ Titan và mang đầy đủ những ưu điểm của dòng răng sứ kim loại.

Bọc răng sứ Dresden có tốt không?

Thực tế cho thấy bọc răng sứ Dresden có độ bền chắc khá cao, đảm bảo ăn nhai tốt trong một thời gian dài. Với phục hình cho răng cửa thì vẫn đảm bảo màu sắc tự nhiên, không bị kích ứng nướu.

Tuy nhiên, răng sứ Dresden cũng như răng sứ Titan có một nhược điểm đáng kể là sau một thời gian sử dụng, do sự tác động của axit có trong khoang miệng và thức ăn có thể khiến cho quá trình oxi hóa diễn ra, khiến cho răng bị đen viền nướu và dưới ánh sáng tự nhiên thì răng sứ Dresden không có màu sáng bóng như răng toàn sứ Cercon. Tuổi thọ của răng sứ này duy trì khoảng 5-10 năm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Với những đặc điểm nổi bật và mức chi phí không quá cao như răng sứ không kim loại khác thì răng sứ Dresden cũng được coi là một trong những dòng răng sứ tốt, được nhiều người lựa chọn. Sau khi bọc hoặc trồng răng sứ, tốt nhất bạn nên chăm sóc răng định kỳ 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện những bệnh về răng miệng.

Dẫu sử dụng loại răng sứ nào, khi thực hiện tại Paris bạn đều có thể yên tâm. Bởi Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất của Hoa Kỳ để thẩm mỹ và phục hình răng cho bệnh nhân và khách hàng.

Nhờ công nghệ này mà quy trình bọc răng sứ cho răng đảm bảo an toàn, chính xác, giảm đau tối đa và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như khả năng ăn nhai một cách bình thường.

Răng sau khi bọc răng sứ đảm bảo có độ sáng bóng tự nhiên. Răng được chế tạo hoàn toàn trùng khít với dấu răng và phục hình sát khít viền nướu nên đảm bảo ăn nhai tốt, không gặp phải tình trạng cộm cấn khi ăn nhai.

Khi làm răng sứ tại Paris, Trung tâm sẽ đảm trách bảo trì miễn phí cho bạn định kỳ để duy trì được răng bền chắc nhất.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-dresden-cho-rang-cua-co-tot-khong.html

1983 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết