Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Lấy cao răng có hại gì không? Chia sẻ từ chuyên gia

Có đến 90% người dân vẫn còn lo ngại về vấn đề lấy cao răng có hại gì không do các nguy cơ về chảy máu nướu răng hay răng ê buốt. Vậy thực tế, lấy cao răng có thật sự có hại như bạn nghĩ không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vì sao nên lấy cao răng?

Lấy cao răng là một thao tác được nhận định là khá đơn giản trong nha khoa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, vẫn có đến 90% người dân còn băn khoăn về tác dụng của việc lấy cao răng cũng như lấy cao răng có hại gì không.

Trước khi đi đến câu trả lời lấy cao răng có hại gì, chúng ra hãy cùng tìm hiểu trước về tác dụng của việc lấy cao răng.

Lấy cao răng có hại gì không

Lấy cao răng có hại gì không? Vì sao nên lấy cao răng?

Cao răng là một dạng mảng bám có màu trong, hơi vàng nhẹ trên bề mặt răng và bám rất cứng, chắc. Thậm chí sau một thời gian dài, nếu chúng không bị loại bỏ sẽ dần trở nên cứng, rất khó làm sạch hoàn toàn. Cao răng là môi trường lý tưởng để vi khuẩn có thể sinh sôi và phát triển, tạo ra các ổ bệnh, tấn công vào men răng và dưới nướu. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng hôi miệng và răng ngả màu ố vàng.

Chính vì vậy, nha sỹ thường khuyên mọi người nên đi lấy cao răng định kỳ, để đảm bảo phòng tránh khỏi những tác nhận gây bệnh lý răng miệng một cách triệt để.

Lấy cao răng có hại gì không?

Trên thực tế, lấy cao răng có hại gì không còn tùy thuộc vào uy tín của nha khoa nơi bạn thực hiện và công nghệ lấy cao răng.

Với kỹ thuật thông thường, cao răng trên bề mặt sẽ được loại bỏ bằng dụng cụ y tế chuyên dụng, với kỹ thuật dùng lực tay để cạo vôi răng ra. Ngoài ra, nếu cao răng ở sâu dưới 10mm trong nướu, nha sỹ sẽ phải tiến hành bóc tách nướu ra khỏi chân răng. Vì thế mà men răng và nướu ít nhiều cũng có thể bị tổn thương, chảy máu và ê buốt. Đó cũng là lý do mà nhiều người e ngại lấy cao răng có hại gì không.

Lấy cao răng có hại gì không 2

Lấy cao răng có hại gì không với công nghệ hiện đại? 

Lấy cao răng có hại không khi thực hiện với công nghệ hiện đại?

Tuy nhiên, nỗi băn khoăn, lo lắng của mọi người giờ đây đã có thể giải quyết với công nghệ lấy cao răng tiên tiến, hiện đại. Công nghệ mới có tên gọi là Cavitron 8.0, giúp tạo ra các mũi sóng siêu âm với hơn 32.000 dao động/ giây, làm đứt gãy liên kết giữa cao răng và bề mặt răng, đánh bật các mảng bám cứng đầu ngay cả sâu dưới nướu mà không cần thao tác bóc tách.

Công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron 8.0 ngày nay đang được đưa vào ứng dụng tại nha khoa Paris và đạt được rất nhiều thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Lấy cao răng có hại gì không khi thực hiện tại nha khoa Paris

Không chỉ có công nghệ hiện đại, nha khoa Paris còn sở hữu một đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ cao và luôn luôn cố gắng nỗ lực để học hỏi và trau dồi thêm những kiến thức mới, kỹ năng mới, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc và bảo hành cũng là yếu tố trọng tâm mà chúng tôi luôn luôn chú trọng đổi mới và cải tiến đề mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chính vì những yếu tố đó mà nha khoa Paris đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trong thời gian qua. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt lòng tin tuyệt đối cho các bác sỹ Paris.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/lay-cao-rang-co-hai-gi-khong-chia-se-tu-chuyen-gia

1981 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết