Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

7 bước quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao nhất

Bước 1: Xác định xác thực mục tiêu quảng cáo adwords của bạn

Với việc xác định đúng đích quảng cáo bạn sẽ dễ dàng điều hướng quảng cáo của mình hiệp với mục tiêu đó.

tập kết vào số lượng từ khóa và vị trí của từ khóa đó, càng có nhiều từ khóa và vị trí từ khóa cao sẽ cuốn được nhiều khách hàng hơn đến với website của bạn.

Nâng cao tỷ lệ CTR: Nâng cao chất lượng của mẫu quảng cáo và thông điệp quảng cáo, Lựa chọn những từ khóa gắn liền với dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà bạn cung cấp đồng thời dùng cả những từ khóa thụ động, sai chính tả,…Ngoài ra bạn cần phải đấu thầu để chiếm được những vị trí quảng cáo Google Awords tốt nhất.

chọn lựa trang sản phẩm thích hợp với lăng xê của mình và nâng cao chất lượng về nội dung để vấn và giữ chân khách hàng đến với website.
Bước 2: Quản lý hiệu quả trương mục google adwords của bạn

Khi quản lý tốt account Adwords , bạn sẽ chủ động được trong việc điều chỉnh chiến lược của mình, từ đó sẽ nâng cao hệu quả quảng cáo.

Phân loại chiến dịch quảng cáo ra thành từng chủ đề biệt lập, từng thương hiệu, theo từng nhóm sản phẩm,một cách độc lập. Khi đó ta có thể điều chỉnh từng chiến dịch một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến các chiến dịch khác.

Chọn đúng ngôn ngữ hiển thị và khu vực địa lý sẽ giúp quảng cáo của bạn hiển thị được chuẩn xác ở khu vực, địa phương mà bạn muốn.

Tạo quảng cáo có tính định hướng tốt sẽ điều hướng được khách hàng đến thiet ke web bat dong san gia re của bạn nhanh chóng. thí dụ: bạn muốn bán điện thoại, hãy phân loại nó ra theo từng hãng, từng model hay theo màu sắc,…

Từ khóa của mỗi lăng xê nên để duy nhất vì google chỉ hiển thị một lăng xê cho một từ khóa độc nhất.

Bước 3: chọn lọc từ khóa và quảng cáo trên website thích hợp

phân tách từ khóa và quảng cáo trên những website hợp là những nhân tố rất quan yếu trong một chiến dịch lăng xê Adwords.

chọn lọc kỹ lưỡng từng từ khóa: Ngoài các từ khóa liên can đến sản phẩm dịch vụ nên thêm cả những từ khóa đồng nghĩa, từ khóa sai chính tả, ngữ khóa,…

Chọn quảng cáo hợp với từng từ khóa : Có 4 mức độ để hiển thị từ khóa là mức độ rộng, mức độ hẹp, chừng độ chuẩn xác và chừng độ loại trừ.

Bước 4: Tạo mẫu lăng xê đơn giản, chuẩn xác

Một mẫu lăng xê chính xác, hướng đến sản phẩm, đơn giản sẽ dễ dàng chinh phục được lòng tin của khách hàng.

quảng cáo Google Adwords phải đơn giản và rõ ràng và xác thực. tỉ dụ bạn muốn bán một chiếc máy tính laptop, hãy giới thiệu chuẩn xác về cấu hình của chiếc máy tính đó và đưa ra giá hợp lý nhất, đừng giới thiệu hoa mỹ rườm rà. Vì khách hàng sẽ chỉ quan tâm đến cấu hình của chiếc máy tính đó xem nó có chạy tốt không và giá cả có hợp lý không.

Bước 5: Tối ưu hóa website của bạn

Một website có giao diện đẹp, màu sắc khoác, sản phẩm sắp đặt hợp lý, nội dung phong phú sẽ lôi cuốn được khách hàng.

Hiển thị đúng trang mà khách hàng kiêng kị.

Dùng Google Analytics để đánh giá và phát triển website của bạn tốt hơn.

Hướng tới thói quen của người dùng: thông báo quan yếu và hình ảnh nên cho sang bên trái, nơi mà khách hàng hay chú ý. Cấu trúc của website ít hơn 4 trang con. Loại bỏ hết pop-up và lăng xê gây nhiễu. Thiết kế modul hợp lý, dễ tìm kiếm.

Bước 6: Kiểm soát hiệu quả của quảng cáo Adwords

thẩm tra các thông số CTR, Impression, bảng giá lăng xê google adwords, tham số chất lượng thẳng tắp. Đây là những thông số quyết định hiệu quả của quảng cáo.

Tạo những thông báo nhắc nhỏm mỗi khi có đổi thay đối với những tham số lăng xê mà bạn đã tạo.

dùng Adwords tool Google Analytics để phân tách các tham số về khách hàng ghé thăm website để đánh giá hiệu quả của Adwords.

Bước 7: Chiến dịch gắn liền với đích

Chiến dịch thiết kế web giá rẻ tại cần thơ chuyên nghiệp của bạn không hiệu quả,không được tắt lăng xê của google adwords mà hãy ngay thức thì thay đổi thông điệp quảng cáo, từ khóa, trang web quảng cáo, bảng giá google adwords…Hãy theo dõi và đánh giá thật kỹ để bảo đảm Google Adwords là chiến dịch quảng cáo tốt nhất mà bạn chọn.
2540 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết