Avatar's Hongrubi9

Ghi chép của Hongrubi9

Tư vấn thẩm mỹ : Gọt mặt có đau không, nguy hiểm không ?

Gọt mặt là xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay, để sở hữu một chiếc cằm Vline,gương mặt thon gọn thì gọt mặt được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng điều mà nhiều người lo ngại rằng liệu gọt mặt có đau không, có nguy hiểm không ? Cùng giải quyết vấn đề này bạn nhé


Phẫu thuật gọt mặt có đau không và nguy hiểm ?

Như chúng ta đã biết gọt mặt được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc mang lại khuôn mặt đẹp cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, gọt mặt có đau không có nguy hiểm không vẫn là lo ngại phổ biến khiến nhiều người ngần ngại khi muốn làm đẹp bằng kỹ thuật này. vậy gọt mặt lưỡi cày thì sao ?

Đầu tiên khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút. Như vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan và so sánh về chất lượng đội ngũ bác sĩ, xem xét các thiết bị hỗ trợ và chế độ chăm sóc hậu phẫu, từ kết quả so sánh đó, lựa chọn chính xác hơn, làm nên thành công và an toàn cho ca phẫu thuật.

Gọt mặt có đau không tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín Kim

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ thực hiện dịch vụ gọt mặt ít đau, đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê trước khi tiêm thuốc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật tại đây bạn không còn lo ngại vấn đề gọt mặt có đau không bởi KIM Hospital áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại và đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Việc bóc tách mô được thực hiện rất chính xác nhờ đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ phẫu thuật nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng tiếp cận vùng xương hàm. Việc này không những tăng mức độ an toàn của ca phẫu thuật mà còn giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn, giảm đau, hạn chế xâm lấn. Vậy Gọt mặt bao nhiêu tiền

Ngoài ra ở thẩm mỹ viện Kim, khi cắt gọt xương hàm để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, bác sĩ KIM Hospital sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng. Nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn, nhẹ nhàng, giảm đi lo ngại gọt mặt có đau không.

Đọc những thông tin trên có lẽ bạn đã phần nào giải quyết được thắc mắc gọt mặt có đau không rồi nhỉ, nếu còn bất cứ vấn đề gì liên quan đến thẩm mỹ cần giải đáp , bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kim để được tư vấn nhé. Cảm ơn bạn đã lắng nghe. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

2623 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết