Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách tạo răng khểnh giả AN TOÀN Đẹp hơn cả răng tự nhiên

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em từ nhỏ đã rất thích có răng khểnh vì trông rất duyên nhưng không thể. Ít hôm trước bạn em có làm răng khểnh giả rất đẹp nên em muốn hỏi cách tạo răng khểnh giả được thực hiện như thế nào, làm sao để có răng khểnh và có đau không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể cho em ạ. Cảm ơn bác sỹ ạ. (Hoàng Thùy Minh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thùy Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Cách Tạo răng khểnh giả được thực hiện như thế nào" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng khểnh đem đến cho bạn gái nên duyên và nụ cười rạng rỡ. Hiện tại có hai cách làm răng khểnh giả thường được sử dụng nhiều nhất:

Cách 1: Đắp composite. Đây là cách tạo răng khểnh đơn giản bằng cách dán vật liệu composite bên ngoài. Phương pháp này khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng với mức chi phí thấp, đặc biệt là khi không còn ưng ý với chiếc răng khểnh giả bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy đến nha sỹ để tháo miếng dán ra mà không gây đau nhức quá nhiều.

Cách tạo răng khểnh giả AN TOÀN Đẹp hơn cả răng tự nhiên 1Tạo răng khểnh giả được thực hiện như thế nào

Cách 2Bọc mão răng sứ. Đây là cách chụp bọc răng sứ khểnh lên bên ngoài răng định làm răng khểnh và có hiệu quả vĩnh viễn. Răng số 2 (răng số 2 của bạn là răng ở dưới răng khểnh, hiện tại đang được trám cho to ra) sẽ được mài nhỏ đi. Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Thao tác mài răng cũng có thể gây đau nhức một chút và cần bác sỹ có tay nghề cao để giảm thiểu đau nhức cũng như tạo độ khít vừa vặn với mão sứ sẽ được chế tạo.

Tạo răng khểnh, làm sao để có răng khểnh đạt tiêu chuẩn phải có tính thẩm mỹ cao, trông tự nhiên như răng thật, không có cảm giác cộm cấn, khó chịu và phải đảm bảo ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường. Sau khi tạo răng khểnh, bạn nên chú ý chăm sóc răng miệng hàng ngày bằng cách chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh sau bữa ăn. Trong khoảng 3-6 tháng, bạn nên đi thăm khám định kỳ răng miệng một lần để phát hiện kịp thời các vấn đề phát sinh.

Với công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ, răng khểnh của bạn sẽ được tạo một cách thẩm mỹ nhất mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng thật. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu.

Cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM - thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính, quy trình chế tác răng sứ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác đến từng gỡ rãnh, đảm bảo tạo hình cho răng đẹp và bền chắc nhất, giúp bạn ăn nhai tốt, rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ trong vòng 24h.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/tao-rang-khenh-gia-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.html

1983 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết