Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

"LỘT XÁC" nhờ trồng răng khểnh bằng công nghệ CT 5 chiều Pháp

Khác với trồng các răng khác trên cung hàm, trồng răng khểnh đẹp không thực hiện bằng cách cấy ghép Implant hay làm cầu răng thông thường. Công nghệ lý tưởng để trồng răng khểnh đẹp và bền là Răng sứ CT 5 chiều thương hiệu Pháp.

Trồng răng khểnh cho nụ cười duyên

1. Vì sao Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ lý tưởng để trồng răng khểnh?

Răng khểnh khác với các răng khác về vị trí và chức năng. Răng này không nằm thẳng trên cung hàm với các răng khác mà bị lệch đi. Đối với trường hợp làm răng khểnh giả nhân tạo thì bản thân người trồng răng khểnh đẹp đã có đầy đủ số răng, các chân răng trong cũng đã lấp kín diện tích trong xương hàm. Do đó, nếu muốn làm răng khểnh, thường không cấy cả chân răng nên không ứng dụng cách cấy ghép Implant.

Vị trí răng khểnh thường tạo với các răng kế cận thế 3 răng, không thẳng hàng nên cũng không làm cầu răng được. Bởi vậy, chỉ có thể trồng răng khểnh bằng cách đắp thân răng. Khi đó, làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều là giải pháp hữu ích nhất. Đặc biệt, công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà không kỹ thuật làm răng khểnh nào khác có thể tạo ra được.

2. Những ưu điểm của Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều khi trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại CT 5 chiều có thể đạt được hiệu quả phục hình tối đa với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Khôi phục lại thân răng khểnh sứ có kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng tự nhiên như răng thật, không phân biệt được với răng thật nhờ thiết bị quét dấu hàm chính xác, nhanh chóng và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.

- Màu răng khểnh đẹp hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

- Tạo răng khểnh được đắp cố định một cách chắc chắn, không dễ bị bong bật và rơi vỡ trong khi ăn nhai hay va chạm,

- Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa chỉ qua 2 lần hẹn trong vòng 24h nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Với những ưu điểm này, bạn có thể yên tâm sẽ sở hữu được chiếc răng khểnh hoàn hảo, thẩm mỹ và bền đẹp nhất.

Công nghệ trồng răng khểnh thẩm mỹ bền và đẹp tại Paris

3. Độ tin cậy của công nghệ trồng răng khểnh CT 5 chiều

Đây là công nghệ do chính các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công. Những ưu điểm kể trên của công nghệ đã được các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADA) kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, xứng đáng được tin dùng và lựa chọn.

Hàng ngàn khách hàng đã được ứng dụng công nghệ này không chỉ để bọc răng sứ bảo vệ mà còn để thẩm mỹ làm trắng răng hay trồng răng khểnh thẩm mỹ,…

4. Nên trồng răng khểnh bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều ở đâu?

Hiện công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Để được ứng dụng công nghệ này, Paris đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như nhiều ca trồng răng khểnh thực tế thành công, được khách hàng hài lng, ưng ý và đánh giá cao.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/trong-rang-khenh-ben-dep-bang-cong-nghe-ly-tuong.html

1988 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết