Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tìm Hiểu Cấy Răng Khểnh có gây nguy hiểm gì không?BS tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang muốn đi cấy răng khểnh giả cho đẹp và duyên hơn. Nhưng thấy khá nhiều thông tin về việc cấy răng khểnh giả không an toàn. Cho nên em mong được một bác sỹ chuyên về nha khoa tư vấn giúp liệu cấy răng khểnh có nguy hiểm không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thảo My – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thảo My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Cấy răng khểnh có nguy hiểm không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tìm Hiểu Cấy Răng Khểnh có gây nguy hiểm gì không?【BS tư vấn】 1Cấy răng khểnh đẹp phải đi đôi với yếu tố ăn toàn

Với những chiếc răng khểnh giả không phải là bẩm sinh thì việc phục hình khá đặc thù. Nếu cấy răng khểnh không đảm bảo sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến các răng kế cận cũng như sức khỏe chung của cả hàm răng.

Thông thường để cấy răng cần cắm chân răng vào trong xương hàm sau đó mới lắp thân răng lên trên. Nhưng với cấy răng khểnh thì đôi khi không thực hiện như thế được và cũng không nên làm như thế. Bởi vì, đó là hình thức cấy răng cố định vĩnh viễn, tác động sâu tới xương hàm. Trong trường hợp răng khểnh có vấn đề hoặc bạn muốn gỡ bỏ răng thì sẽ rất phức tạp và mất thẩm mỹ.

Do đó, nếu làm giả để thỏa mãn sở thích thì tốt nhất, bạn chỉ nên đắp răng khểnh giả không nên cấy răng khểnh.

Cấy răng khểnh có nguy hiểm không?

Khi trồng răng khểnh, dù bạn sử dụng bằng chất liệu nào, composite hay là sứ cũng đều cần phải gá tựa vào nền xương và các răng bên dưới cung răng. Có thể sẽ phải mài bớt một phần men răng thật của các răng này.

Bởi vậy, muốn đảm bảo cho những chiếc răng thật sau khi mài vẫn còn "khỏe mạnh", khe răng khểnh không bị hở, răng khểnh bám chắc trên cung răng cần phải thực hiện theo công nghệ hiện đại.

Răng sứ CT 5 chiều là chính là giải pháp tốt nhất bạn nên ứng dụng. Đây cũng là bí quyết làm nên thành công cho nhiều ca bọc răng sứ và cấy răng khểnh phức tạp được thành công tại nha khoa Paris.

Công nghệ có thể gia tăng tối đa chất lượng của vật liệu, giúp khôi phục răng bền chắc, không bị hở, bị lệch, không dễ bung bật dưới tác động của ngoại lực. Hơn thế, răng khểnh sẽ có được độ thẩm mỹ cao nhất, vừa trắng đẹp lại tự nhiên như răng thật.

Khi thực hiện tại Paris, bác sỹ giỏi nhất về nha khoa phục hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp cấy răng khểnh cho bạn. Các bác sỹ sẽ tạo hình một thân răng khểnh có kích cỡ, tỷ lệ và màu sắc hài hòa với toàn hàm răng và khuôn mặt, sao cho nụ cười của bạn luôn duyên dáng nhất mà không gặp bất cứ rắc rối nào.

Đó là thực tế đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca và được khách hàng rất tin tưởng khi ứng dụng công nghệ này. Bởi vậy với công nghệ này và thực hiện tại Paris bạn có thể yên tâm sẽ được trồng răng khểnh an toàn nhất.

Đây là sản phẩm công nghệ tạo răng khểnh do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth - Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm tra khắt khe và toàn diện về mọi mặt.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/cay-rang-khenh-co-nguy-hiem-khong.html

1978 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết