Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả cao nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em thắc mắc làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả cao nhất ạ? Hàm răng của em bị xỉn màu, muốn tẩy trắng tại nhà để không phải mất thời gian đến nha khoa. Nhưng không biết dùng máng tẩy trắng răng như thế nào là hiệu quả nhất. Em cám ơn bác sĩ! (Ngọc Tuyết – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Tuyết!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả?

Làm trắng răng bằng máng tẩy trắng cũng có ưu điểm là khá đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm cả về thời gian và chi phí cho người sử dụng. Với khí cụ nha khoa tự đeo và tháo gỡ dễ dàng, bạn có thể thực hiện cách làm trắng răng bằng máng tẩy bất cứ lúc nào bạn muốn. Phương pháp này cũng thích hợp cho những trường hợp răng bị xỉn màu bên ngoài do thực phẩm, ố vàng theo thời gian muốn có hàm răng trắng bóng hơn.

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hết răng ố vàng q1

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả còn phụ thuộc vào từng loại thuốc bạn sử dụng

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả là một câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm khi có nhu cầu tẩy trắng răng. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả khi sử dụng phương pháp này còn phụ thuộc vào từng loại máng tẩy và hiệu quả thuốc tẩy trắng mà bạn sử dụng.

- Nếu bạn tự mua máng và thuốc đi kèm tại các nhà thuốc bên ngoài, bạn có thể xin hướng dẫn và tư vấn của hãng sản xuất hoặc cơ sở bán sản phẩm trực tiếp cho bạn về thời gian sử dụng để có hiệu quả tốt nhất. Những thông tin này cũng thường có trên bao bì sản phẩm. Bạn cần để ý đọc kỹ để so sánh và lựa chọn đúng loại máng và thuốc tẩy của hãng sản xuất uy tín

- Trong trường hợp bạn thực hiện tại Nha khoa Paris thì chỉ khoảng sau 2 -3 tuần là bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, hàm răng trắng sáng. Đó là khoảng thời gian trung bình và đa số các trường hợp đều đạt được hiệu quả như ý trong 2 tuần đeo máng tẩy tại nhà.

Nhưng đôi khi Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả cũng có những dao động, tùy vào mức độ xỉn màu của răng và những vết bản bám trên răng có nguồn gốc như thế nào. Tuy nhiên, mức dao động này cũng không đáng kể và bạn vẫn có được hàm răng trắng đều như ý.

Để đảm bảo đạt được hiệu quả chắc chắn hơn, và có thể tẩy trắng được những hàm răng bị nhiễm màu kháng sinh, ố vàng, xỉn màu mức độ nặng, bạn có thể tẩy trắng răng Laser Whitening - công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ được Hiệp Hội Nha khoa Thế giới khuyên dùng.

Lưu ý cách dùng máng tẩy trắng tại nhà để có hiệu quả nhất?

Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả quả còn phụ thuộc vào cách thực hiện cùng những lưu ý cụ thể khi dùng máng tẩy trắng tại nhà. Vì thế, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn cách sử dụng cũng như các bước thực hiện được chi tiết hơn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể lưu ý đến bạn một vài điều nho nhỏ sau đây:

Quy trình làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu

Lưu ý cách thực hiện máng tẩy trắng sẽ cho bạn hiệu quả tốt nhất

- Khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa đủ theo hướng dẫn của bác sĩ, bôi đều trên máng rồi từ từ gắn máng tẩy lên răng sao cho vừa khít sau đó dùng tay xoa đều lên máng tẩy cho thuốc tẩy rải đều khắp máng và tác dụng đều lên răng, tránh trường hợp răng được tẩy trắng không điều màu.

- Thời gian đeo máng khoảng 8-10 giờ/ngày, bạn phải kiên nhẫn đeo máng tẩy trong vòng 7 – 10 ngày. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên đeo máng tẩy trắng răng vào ban đêm.

- Sau 8-10 giờ, tháo khay ra, đánh răng để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và rửa sạch khay để sử dụng cho lần sau.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/lam-trang-rang-bang-mang-tay-trong-bao-lau-thi-hieu-qua

1985 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết