Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Các phương pháp trồng răng mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Có khá nhiều phương pháp trồng răng mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi độ tuổi và tình trạng mất răng. Chọn phương pháp trồng răng sứ nào tốt cũng là băn khoăn của nhiều người khi thực hiên trồng răng cho mình.

Khi bị mất răng, trồng răng là điều cần phải thực hiện để giữ cho cấu trúc xương hàm không bị thay đổi và không làm ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt. Trồng răng sứ là giải pháp thay thế răng tốt nhất hiện nay vì chúng đảm bảo 2 yếu tố đó là duy trì chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp

Đây là loại răng sứ mà bệnh nhân có thể tự mang vào và tháo ra dễ dàng để dễ dàng làm vệ sinh hàng ngày. Hàm tháo lắp là loại phục hình răng tựa trên trên xương hàm và các răng thật còn lại.

Loại phục hình này thường được bác sĩ chỉ định khi bạn mất nhiều hay toàn bộ răng mà chưa có điều kiện làm để làm cấy ghép Implant.

Răng sứ phụ hình tháo lắp là loại răng sứ mà bệnh nhân có thể tự mang vào và tháo ra dễ dàng

Phương pháp trồng răng cố định

Phương pháp trồng răng sứ này phù hợp cho những người trẻ tuổi bị mất răng. Vì những người trẻ tuổi, ngoài những răng bị mất ra, các răng còn lại có độ chắc nhất định, để làm răng trụ thường được thực hiện cho những phương pháp phục hình như cầu răng vốn đòi hỏi phải mài nhỏ răng.

Kĩ thuật trồng răng bằng cấy ghép Implant

Kĩ thuật cấy ghép implant phù hợp cho mọi độ tuổi, mọi tình trạng mất răng dù mất một răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm không tổn hại đến răng thật. Ngoài ra còn ngăn ngừa tiêu xương, biến dạng khuôn mặt, mang lại một cảm giác ăn nhai, giao tiếp, thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm: Địa chỉ làm răng giả uy tín tại Hà Nội

Trồng răng sứ bằng kĩ thuật Implant được thực hiện bằng cách cấy vào vị trí mất răng 1 trụ Implant để thay thế chân răng. Sau một thời gian, khi trụ implant đã tương thích với mô răng thì sẽ chụp một mão răng sứ lên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

 

1977 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết