Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Thay chụp sứ - giải pháp Khắc phục răng hỏng duy trì vĩnh viễn

Răng của bạn bị hỏng bạn đang muốn tìm 1 giải pháp để khắc phục nó, tham khảo ngay giải pháp dưới đây giải pháp thay chụp sứ nó sẽ khắc phục hiệu quả

thay-chup-su3

Chụp răng sứ thẩm mỹ là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả như đúng kì vọng của mình. Theo các chuyên gia, thành công của một case khách hàng bọc răng sứ được quyết định bởi các yếu tố sau:

thay-chup-su

⇒ Chức năng ăn nhai không tốt, cảm biến thức ăn kém

⇒ Ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của khuôn hàm, đường cười

⇒ Gia tăng các bệnh lý về răng miệng, tổn hại răng thật...

THAY CHỤP SỨ TẠI DENCOS LUXURY - KẾT QUẢ BỀN VỮNG RĂNG ĐẸP MĨ MÃN, ĂN NHAI BÌNH THƯỜNG

Hiểu rõ những nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng hỏng, tụt chụp sứ, viêm nướu lợi, đen cổ răng... sau quá trình phục hình răng sứ thẩm mỹ, các chuyên gia tiến hành phương pháp thay chụp sứ một cách cẩn trọng, mang lại kết quả như ý:

star SỬ DỤNG DÒNG SỨ CAO CẤP + KẾT HỢP CHUYÊN MÔN CAO CỦA CHUYÊN GIA CHO KẾT QUẢ NHƯ Ý

Bác sĩ thăm khám trực tiếp, đánh giá tình trạng thực tế, mức độ tụt chụp sứ và các vấn đề liên quan đến khoảng sinh học quanh răng. Sau đó lấy mẫu và thiết kế lại đường cười đồng thời làm demo chụp sứ mới cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được chụp XQ, dựa vào đó bác sĩ đánh giá buồng tủy, cấu trúc giải phẫu của răng... trước khi tiến hành thay chụp răng sứ mới. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chất liệu sứ được sử dụng là các dòng sứ cao cấp từ Đức, có độ bền cao và màu sắc không đổi theo thời gian.

Với trên 10 năm kinh nghiệm phục hình răng sứ, bác sĩ Đỗ Hải Đăng sẽ tiến hành thay chụp răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng với kĩ thuật chuẩn xác đến từng milimet, không xâm hại khoảng sinh học, cho kết quả bền vững theo thời gian, có thể lâu hơn thế, không bị tụt chụp sứ.

thay-chup-su3

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sử dụng chất liệu sứ cao cấp từ Đức

star CHỨC NĂNG ĂN NHAI TỐT

Tình trạng tụt sứ sau khi bọc răng sứ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng ăn nhai của răng, mang đến nhiều phiền toái. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, trước khi tiến hành thay chụp sứ, khách hàng sẽ được kiểm tra khớp cắn với thiết bị T-Scan thế hệ mới nhằm xác định các khớp cắn "chuẩn y", không lệch.

Nhờ đó, sau khi áp dụng phương pháp thay chụp sứ mới, chức năng ăn nhai như bình thường theo thời gian. Răng cảm biến thức ăn nhanh nhạy và không xảy ra tình trạng kích ứng, ê buốt khi ăn - uống.

XEM THÊM: bọc răng sứ bao nhiêu tiền

star RĂNG ĐỀU ĐẸP - ĐƯỜNG CƯỜI ĐẲNG CẤP

Kĩ thuật tiên tiến được thực hiện bởi chuyên gia phục hình răng sứ có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp chất liệu sứ cao cấp mang đến cho qúy khách hàng khuôn hàm đều, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, dựa trên những phân tích cụ thể về diện mạo, độ tuổi, nghề nghiệp của từng khách hàng, chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sẽ kết hợp phương pháp thiết kế đường cười Perfect Smlie mang lại nụ cười sang trọng, đẳng cấp, riêng biệt.

thay-chup-su0

Đường cười sang trọng, đẳng cấp phù hợp với từng khách hàng

star AN TOÀN, KHÔNG XÂM HẠI KHOẢNG SINH HỌC 

Đen cổ lợi, viêm nướu lợi... là những hiện tượng thường gặp khi khách hàng bọc răng sứ với phương pháp kém an toàn. Khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành tái tạo khoảng sinh học khỏe mạnh trước khi sửa, thay chụp sứ. Mọi thao tác được thực hiện trong phòng nha vô khuẩn, không lây nhiễm chéo dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, mang đến hàm răng chắc khỏe.

thay-chup-su2

QUY TRÌNH THAY CHỤP SỨ

Quy trình thay chụp sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được thực hiện bởi chuyên gia phục hình răng sứ 10 năm kinh nghiệm Đỗ Hải Đăng theo tuần tự các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng chụp sứ bị hỏng, gãy chụp sứ, tụt nướu của khách hàng kết hợp chụp XQ đánh giá tình trạng răng - miệng tổng quát.

Bước 2: Sát khuẩn và lấy dấu 2 hàm

Bước 3: Sau đó, thiết kế đường cười và Demo răng sứ mới.

Bước 4: Gây tê và tháo chụp sứ cũ ra khỏi răng

Bước 5: Tiến hành hỗ trợ điều trị nha chu, tái tạo khoảng sinh học khỏe mạnh

Bước 6: Mài chỉnh cùi răng (nếu cần thiết) và chọn loại sứ thích hợp sau đó tiến hành chế tạo răng sứ với hệ thống CAD/CAM hiện đại và máy in 3D thế hệ mới.

Bước 7: Tiến hành thay chụp sứ mới cho khách hàng

thay-chup-su3

Hình ảnh mô tả quy trình thay chụp sứ mới tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

 
 XEM THÊM: 
2469 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết