Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp kết nối tình cảm mọi người

Những bàn ghế phòng khách đẹp đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ra sự kết nối gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn được bộ bàn ghế phòng khách ưng ý cho không gian phòng khách căn hộ chung cư nhỏ để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng sử dụng, vừa tiết kiệm diện tích là điều không hề dễ.

Nội Thất Kinh Bắc đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể tham khảo lựa chọn những bộ bàn ghế phòng khách đẹp nhất trang trí cho tổ ấm nhỏ của mình:

Lựa chọn màu sắc

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902

Đối với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, việc lựa chọn màu sắc bàn ghế phòng khách có ý nghĩa quan trọng. Các gia đình khi chọn bàn ghế phòng khách trang trí cho không gian phòng khách nhà mình nên dựa vào màu sắc của không gian nội thất trong nhà như màu sơn tường, màu nền nhà để tạo bố cục hoàn chỉnh.

Thông thường, chủ nhân của các không gian phòng khách căn hộ chung cư nhỏ thường sử dụng tông màu sáng trong trang trí nội thất. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách có màu sắc trẻ trung, tươi sáng để mang lại cảm giác rộng rãi cho không gian phòng khách nhà mình.

Những bộ bàn ghế phòng khách có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, màu sắc hiện đại sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm sang trọng, thanh lịch. Tuy nhiên, nếu muốn tạo điểm nhấn trong một không gian hẹp với màu sáng của sơn tường và sàn nhà, bạn cũng có thể lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách có gam màu trầm với thiết kế đơn giản sẽ mang lại cảm giác gọn gàng cho căn phòng.

Kiểu dáng, kích thước

Với những căn hộ chung cư có diện tích tầm trung như hiện nay, không gian phòng khách thường được thiết kế không gian mở liên thông với phòng bếp và phòng ăn để tạo sự rộng rãi, thoáng mát. Vì thế, dựa vào bố cục thiết kế và phân bổ không gian trong nhà mà bạn có những lựa chọn về kiểu dáng và kích thước bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ phù hợp.

Không thế đặt một bộ bàn ghế phòng khách quá khổ trong không gian phòng khách vì điều này sẽ khiến cho gia đình cảm thấy ngột ngạt và bí bức trong không gian này. Đối với không gian phòng khách căn hộ chung cư nhỏ, các kiến trúc sư đưa ra lời khuyên các gia đình nên chọn bàn ghế phòng khách hình chữ L hoặc chữ I. Với thiết kế bàn ghế phòng khách ốp lưng vào 1 – 2 bức tường sẽ giúp các gia đình tận dụng tối đa các khoảng góc trong nhà.

Chung cư nhỏ hiện nay đa phần là lựa chọn của các gia đình trẻ, vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế phòng khách kiểu dáng chữ L hoặc chữ I sẽ giúp tạo ra nhiều khoảng trống trên sàn nhà đểcó thêm không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Thêm nữa, các gia đình có thể lựa chọn bàn ghế phòng khách có thiết kế vừa ngồi, vừa nằm để có những phút giây thư giãn thoải mái, yên bình.

Phong cách thiết kế

Bộ bàn ghế phòng khách BG-9906 sản phẩm tuyệt vời cho phòng khách nhỏ

Một lưu ý khi lựa chọn bàn ghế phòng khách chung cư nhỏ là bạn cũng nên để ý đến phong cách thiết kế nội thất của cả phòng. Rất khó tạo ra tính thẩm mỹ nếu bạn đặt một bộ bàn ghế phòng khách theo phòng cách cổ điển vào gian phòng có phong cách thiết kế hiện đại. Vì thế, trong một không gian khiếm tốn, bạn cần tạo ra một bố cục chungtrong tổng thể thiết kế.

Có một điều bạn cũng cần cân nhắc trước khi lựa chọn bàn ghế phòng khách, mẫu sofa nỉ đẹp 2017 nhỏ nhà mình là nên mua bàn ghế phòng khách có sẵn hay đặt thiết kế. Những bộ bàn ghế phòng khách bán sẵn ngoài cửa hàng nhiều khi lại quá khổ so với diện tích hoặc nhiều khi lại quá hẹp và không tương xứng với không gian phòng khách của gia đình mình. Vì vậy, lựa chọn nội thất gia đình sao cho phù hợp, đảm bảo được tính thẩm mỹ cần được tính toán kỹ lưỡng để có thể giải bài toán chi phí mua sắm, trang trí nội thất của gia đình.

Theo nguồn: noithatkinhbac.vn

2471 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết