Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Làm gì để răng trắng hơn? 3 việc bạn làm 5 phút răng sáng ngay

Làm gì để răng trắng hơn?đây là câu hỏi mà tới 90% mọi người quan tâm, bài viết này chúng tôi chỉ ra cho bạn 1 số công việc mà bạn nhất định phải làm để sở hữu 1 hàm răng trắng sáng

Lam-gi-de-rang-trang-hon

Nụ cười rạng rỡ hơn với hàm răng trắng sáng, đẹp tự nhiên

Làm gì để răng trắng hơn? – Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản

Một trong số những nguyên nhân khiến răng trở nên vàng, xỉn màu, có nhiều vôi răng là do chăm sóc răng miệng không đúng cách mỗi ngày. Nếu bạn còn đăng băn khoăn làm gì để răng trắng hơn hãy bắt đầu từ những việc đơn giản như:

+ Chải răng 2-3 lần/ ngày với sản phẩm kem đánh răng nhiều flour – thành phần giúp tái khoáng, tái tạo men răng tốt và bàn chải đánh răng mềm, tránh làm tổn thương bề mặt răng.

+ Dùng chỉ nha khoa hoặc nước muối sinh lý sau mỗi bữa ăn để loại bỏ các cặn thức ăn trên răng.

+ Tránh xa các loại đồ uống/ thực phẩm dễ làm đổi màu răng như cà phê, chocolate…

+ Ăn nhiều hoa quả, thực phẩm tốt cho răng

Những việc nhỏ vừa đề cập ở trên giúp bạn duy trì vẻ trắng sáng cho răng hoặc cải thiện màu sắc răng khi mới bị xỉn màu, ố vàng.

Lam-gi-de-rang-trang-hon2

Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn, cặn bám trên răng

Làm gì để trắng răng khi răng bị ố vàng, xỉn màu mức độ trung bình hoặc nặng?

Khi răng bị nhiễm màu, ố vàng ở mức độ tương đối hoặc nặng, việc chăm sóc răng thông thường gần như không thể giúp bạn cải thiện màu răng. Trong trường hợp này, phải làm gì để trắng răng hiệu quả, nhanh chóng? Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các cách làm trắng răng.

Làm trắng răng với công nghệ cao

Áp dụng đối với mọi trường hợp có nhu cầu cải thiện màu sắc răng, giúp răng trở lên trắng sáng, đẹp tự nhiên. Theo đánh giá của các chuyên gia, tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening là sự lựa chọn phù hợp.

Ứng dụng năng lượng ánh sáng Zoom phiên bản cải tiến để hoạt hóa thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ, vượt qua kiểm chứng khắt khe của tổ chức ADF, công nghệ Zoom Whitening làm tan rã nhanh các mảng bám trên răng, kích thích tái khoáng của lớp men răng tự nhiên, loại trừ tình trạng xỉn màu, ố vàng cho hàm răng trắng sáng tự nhiên.
star Xem thêm: cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả
Nếu bạn còn băn khoăn làm gì để trắng răng hãy cân nhắc và áp dụng công nghệ Zoom Whiteing để có nụ cười rạng rỡ hơn nhờ khuôn hàm sáng bóng.

Lam-gi-de-rang-trang-hon34

Áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng để luôn sở hữu hàm răng trắng sáng

Làm răng sáng hơn tại nhà

Nếu răng bạn chỉ bị xỉn nhẹ, mới có dấu hiệu xỉn màu thì bạn có thể áp dụng các cách làm trắng răng tại nhà như tận dụng nguyên liệu tự nhiên, sử dụng thuốc tẩy trắng.

+ Sử dụng dầu dừa, bánh mỳ, dâu tây…

+ Mua và sử dụng các loại thuốc tẩy trắng theo hướng dẫn của người có chuyên môn

Với các cách làm trắng răng tại nhà, bạn có thể tiết kiệm được chi phí, thực hiện khá đơn giản song nó đòi hỏi kiên nhẫn và áp dụng đúng cách do đó rất nhiều người e ngại tốn thời gian đồng thời hiệu quả chỉ mang tính tạm thời.

Lam-gi-de-rang-trang-hon

Tẩy trắng răng tại nhà với các cách khác nhau

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những việc bạn nên làm khi còn băn khoăn làm gì để răng trắng sáng hơn. Xét một cách khái quát, áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ cao là sự lựa chọn cho kết quả cao đồng thời tiết kiệm đối đa thời gian và công sức.

 

 

2467 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết