Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại nha khoa Paris?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, tôi đang có ý định bọc răng sứ vì chiếc răng cửa của tôi bị sứt một miếng. Nhưng tôi nghe nói là phải có bảo hành để phòng những trường hợp rủi ro xảy ra. Tôi không có là nha khoa Paris có bảo hành răng sứ không và bọc răng sứ bảo hành bao lâu? Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Tiến Duy – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hương!

Chào bạn Tiến Duy, trước hết, nha khoa Paris xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về bọc răng sứ bảo hành bao lâu sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết như sau:

Bọc răng sứ có cần bảo hành không?

Răng sứ là một loại vật liệu nha khoa dùng để thay thế cho những chiếc răng mất hoặc răng xấu, hỏng, có khiếm khuyết. Vì không được nuôi sống bởi tủy như răng thật, nên răng sứ thường không có tuổi thọ lâu bền, vĩnh viễn và chỉ tồn tại trong một thời gian có hạn.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu 2

Bọc răng sứ có cần bảo hành không? Tại nha khoa Paris, bọc răng sứ bảo hành bao lâu?

Mặc dù vậy, việc trồng, bọc răng sứ vẫn bắt buộc phải tiến hành trong nhiều trường hợp và cũng là giải pháp được áp dụng nhiều nhất trong kỹ thuật nha khoa hiện đại. Đặc biệt, bọc răng sứ hay trồng răng sứ vẫn luôn là phương pháp làm đẹp đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Tương tự như các dịch vụ làm đẹp khác, bọc răng sứ cũng cần phải có bảo hành để nha sỹ sau đó có thể sửa chữa và điều chỉnh những sai lệch sao cho phù hợp và trùng khít với răng thật. Nếu thực hiện ở những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, không có bảo hành, bạn sẽ có nguy cơ cao phải đối mặt với nhiều rủi ro, điển hình là bác sỹ không nhận trách nhiệm chỉnh sửa lại răng cho bạn.

Bọc răng sứ bảo hành bao lâu tại nha khoa Paris?

Nha khoa Paris là một trong số ít các trung tâm tại Việt Nam có chính sách bảo hành răng sứ tiên tiến. Tùy vào mỗi loại răng với chi phí khác nhau, mà thời gian bọc răng sứ bảo hành bao lâu sẽ khác nhau.

Ví dụ như răng sứ Titan, có giá là 2.500.000/răng, bảo hành 1 – 2 năm hay răng Cercon, Emax giá là 6 – 8 triệu/răng, bảo hành 5 – 10 năm, tùy chế độ ăn nhai. Chi phí càng cao thì chế độ bảo hành càng tốt.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-bao-hanh-bao-lau-tai-nha-khoa-paris.html

1974 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết