Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bọc răng sứ có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bọc răng sứ là phương pháp chụp hình răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả cao với thời gian thực hiện nhanh chóng. Khách hàng có thể sở hữu ngay hàm răng đều đẹp, sáng bóng, hoàn hảo chỉ sau một vài lần đến gặp nha sỹ. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người e ngại bọc răng sứ có an toàn không. Vậy thực chất thì bọc răng sứ có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trước hết để có thể chụp được mão sứ lên trên, bạn bắt buộc phải trải qua thao tác mài răng. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến mọi người còn băn khoăn bọc răng sứ có an toàn không. Thực chất, việc mài răng không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, có an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Bọc răng sứ có an toàn không tùy thuộc vào tay nghề bác sỹ

Bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, sẽ giúp quy trình bọc răng sứ diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo, từ mài cùi răng cho đến lắp mão sứ.

Cùi răng được mài đúng tỉ lệ chuẩn, như đã tính toán ban đầu, do đó, cùi răng sẽ đủ nhỏ để chụp được mão sứ lên trên, trong khi, vẫn đảm bảo mô răng không bị tổn thương quá nhiều. Đường mài răng cũng thể hiện sự sắc nét và dứt khoát, không bị nhấp nhô, gồ ghề.

Thao tác lắp mão sứ lên trên cũng được chú trọng vì chỉ cần một chút sơ hở, mão sứ sẽ có thể bị kênh, lệch, không sát khít vào nướu.

Chính vì những rủi ro này mà bọc răng sứ đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề kỹ thuật cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thực hiện các thao tác một cách thành thạo, chuẩn xác và dứt khoát.

Bọc răng sứ có an toàn không

Bọc răng sứ có an toàn không phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sỹ

Bọc răng sứ có an toàn không tùy thuộc vào công nghệ

Bên cạnh tay nghề bác sỹ giỏi thì công nghệ cũng đóng góp một phần không nhỏ trong vấn đề bọc răng sứ có an toàn không. Hiện nay, công nghệ hỗ trợ bọc răng sứ được đánh giá tốt nhất là CT 5 chiều. Đây là công nghệ được nghiên cứu và sáng chế bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu, trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng, công nghệ này đã mang đến những lợi ích vượt trội cho người sử dụng:

- Tỉ lệ mài răng nhỏ, chỉ khoảng 0.05 mm, hạn chế tối đa tổn thương và bảo tồn mô răng thật được nhiều nhất có thể.

- Quy trình thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng 3 lần đến gặp nha sỹ, thời gian để chế tạo 1 mão sứ thông thường chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ.

- Răng sứ được phục hình hoàn hảo, chuẩn xác về mặt hình thể, kích thước và màu sắc.

- Răng sứ có độ bền chắc cao, đảm bảo khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn như thât.

Bọc răng sứ có an toàn không tùy thuộc vào uy tín của trung tâm nha khoa

Ngoài ra, một yếu tố nữa cũng tác động đến vấn đề bọc răng sứ có an toàn không là uy tín của trung tâm nha khoa bạn lựa chọn. Địa chỉ nha khoa uy tín cần phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng mà Bộ Y tế đã đề ra như trình độ bác sỹ, cơ sở vật chất và công nghệ.

Nha khoa Paris là một địa chỉ có thể đáp ứng đủ những tiêu chí đó.  Rất nhiều khách hàng đã đến bọc răng sứ tại đây và đều để lại những phản hồi tích cực về một trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-rang-su-co-toan-khong.html

1981 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết