Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

REVIEW cách tẩy răng ố vàng hiệu quả lên tận 8 ĐỘ Mới Nhất

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Do thói quen uống trà, cafe và hút thuốc lá, nên răng của em bị ố vàng khá nhiều. Bác sĩ cho em hỏi hiện nay có cách tẩy răng ố vàng nào hiệu quả và lâu dài không? Trường hợp răng bị ố vàng của em có tẩy trắng răng được không ạ? Cám ơn bác sĩ nhiều! (Nguyễn Đức Hải – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Đức Hải, về câu hỏi “cách tẩy răng ố vàng hiệu quả nhất, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn như sau:

 Cách tẩy răng ố vàng hiệu quả 100%

Cách tẩy răng ố vàng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm

Uống trà, cafe, hút thuốc lá, là những nguyên nhân bên ngoài gây ra tình trạng ố vàng răng, đặc biệt là hút thuốc lá. Hút thuốc có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng răng ô vàng nhiều nhất, vì sau khi hút thuốc, chất nicotin trong thuốc lá bám vào răng, nằm sâu trong các khu vực khó tiếp cận vệ sinh, khiến răng bị ố vàng dần.

Đối với hàm răng bị ố vàng do cafe và thuốc lá bạn nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening – công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ được chuyển giao tại Nha Khoa Paris. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng răng được người dùng trải nghiệm và đánh giá như sau:

arr-icon Cách tẩy răng ố vàng hiệu quả lên tới 8 độ

Về cách tẩy trắng răng ố vàng Laser Whitening mà nha khoa Paris đang áp dụng được thực hiện với hệ thống máy chiếu laser nhập khẩu trực tiếp từ Pháp hoạt động trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nanomet. Ánh sáng của tia laser nhanh chóng kích hoạt các phân tử tẩy màu, đi sâu vào các mô, làm trắng từ bên trong, cách tẩy răng ố vàng này khiến răng trắng sáng lên tới 8 độ trong dải màu.

Cách tẩy răng ố vàng lên 8 độ tại nha khoa Paris

Laser Whitening tẩy trắng răng ố vàng lên tới 8 độ trong dải màu

arr-icon Hiệu quả tẩy trắng răng ố vàng chỉ sau 1 giờ đồng hồ

Toàn bộ quy trình cách làm trắng răng ố vàng bằng laser tại nha khoa Paris chỉ được thực hiện  trong vòng 1 giờ đồng hồ là hoàn tất. Sau 1 giờ, bạn hoàn toàn có thể sử hữu hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Cách tẩy răng ố vàng bằng Laser Whitening an toàn tuyệt đối

Tại nha khoa Paris, thuốc tẩy trắng răng sử dụng cho laser whitening là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng do Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ  khuyến khích sử dụng. Nồng độ được chứng minh là an toàn tuyệt đối, không gây dị ứng hay biến chứng nào cho người dùng.

 Laser Whitening tẩy trắng răng mang lại hiệu quả lâu dài

Bạn không phải lo lắng về cách tẩy răng ố vàng có được hiệu quả tối đa không bởi phương thức kích hoạt phân tử làm trắng răng đồng thời bổ sung chất fluor dưới tác động của bước sóng laser sẽ duy trì thời gian trắng sáng cho bạn từ 3-5 năm.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-tay-rang-o-vang-hieu-qua-nhat-nam-2016

1974 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết