Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tham khảo ngay bài viết Chi phí bọc răng sứ để biết rõ

Bọc răng sứ hiện đang là 1 phương pháp làm trắng răng và làm đẹp răng được nhiều người yêu thích và thực hiện, tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc không biết giá cả hay chi phí bọc răng sứ thế nào? Tham khảo bài viết để biết nhé

Chi phí bọc răng sứ là 1 trong những vấn đề khách hàng quan tâm

Chi phí bọc răng sứ - Bảng giá & những yếu tố liên quan đến giá

Có thể thấy rằng, hiện nay rất nhiều địa chỉ nha khoa áp dụng các phương pháp bọc răng sứ khác nhau, từ đó chi phí bọc răng sứ cũng có sự chênh lệch nhất định.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cụ thể ở dưới đây, hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

 
Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Răng sứ Titan
1 răng
2,5 - 3 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
6 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid/ FX
1 răng
8 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
8 triệu đồng
Răng sứ kim loại quý
1 răng
  10 triệu đồng
 
 

Bảng giá tham khảo về chi phí bọc răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Chi phí bọc răng sứ được quyết định/ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Không phải ngẫu nhiên mà giá bọc răng sứ lại có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ. Cụ thể hơn, chi phí làm răng sứ thẩm mỹ được quyết định/ bị chi phối bởi những yếu tố sau:

+ Phương pháp bọc răng sứ: Giải pháp hiện đại, khắc chế những nhược điểm của các kĩ thuật cũ, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiển nhiên chi phí bọc răng sẽ cao hơn.
star Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ

+ Chất liệu sứ được sử dụng: Chất liệu sứ cao cấp, bền màu và có khả năng chịu lực cao sẽ có giá cao hơn các loại sứ thường.

Chất liệu sứ cao cấp ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện/ yếu tố thương hiệu của địa chỉ bạn lựa chọn: Chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn khi bác sĩ thực hiện có uy tín, từng thực hiện nhiều case khách hàng thành công đồng thời địa chỉ có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

+ Chế độ bảo hành dịch vụ đi kèm: Thông thường khi có chế độ bảo hành răng sứ rõ ràng cho từng khách hàng trong những thời hạn khác nhau thì chi phí bọc răng sứ cũng bị dao động phần nào.

+ Tình trạng thực tế của khách hàng: Với 1 case khách hàng đơn giản, không cần can thiệp, tác động nhiều trước khi bọc răng sứ thì không có những chi phí phát sinh đi kèm.

Giữa vô vàn các địa chỉ nha khoa, chắc hẳn nhiều khách hàng luôn băn khoăn phải lựa chọn điểm đến nào cho mình. Với nhiều thế mạnh nổi bật, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin trở thành nơi dừng chân lý tưởng cho mọi trường hợp khách hàng:


Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn/

2465 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết