Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Niềng răng có đau không giải đáp chuyên gia

Niềng răng hiện nay là một trong các dịch vu nha khoa rất được ưa chuộng vì tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho khách hàng. Vậy niềng răng có đau như bạn nghĩ không ?

niềng răng có đau không

Niềng răng có đau không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào chị, cảm ơn sự tin tưởng đối với nha khoa của chúng tôi và câu hỏi mà chị đã gửi đến. Liên quan đến vấn đề niềng răng có đau khôngnha khoa xin được trả lời chị như sau:

Niềng răng có đau không?

Chúng tôi xin được xác nhận là niềng răng thẩm mỹ sẽ không đau khi sử dụng khí cụ và thực hiện kỹ thuật chỉnh nha chuẩn xác. Sau khi chỉnh nha và đeo khí cụ niềng sẽ có cảm giác hơi khó chịu vì có vật lạ ở trong miệng, chưa kịp thích ứng. Nhưng sau khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần cảm giác này sẽ mất đi.

Trong một số trường hợp, do răng quá thưa, lệch lực kéo ở các răng về vị trí đã định tạo nên cảm giác khó chịu trong vài ngày đầu tiên khi vừa lắp khay niềng. Bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh lại lực kéo ở các răng để tạo cảm giác thoải mái hơn. Niềng răng hô có đau không sẽ không là vấn đề quá lớn khi chị tìm được một địa chỉ uy tín, bác sĩ tốt cho cháu.

Đối với tình trạng của cháu nhà thì hô nhưng ở mức nhẹ, cho nên tiến hành niềng răng sẽ giải quyết được vấn đề. Khi đó, bác sĩ căn cứ vào tình trạng răng hô ở mức độ nào và đưa ra các tính toán về kỹ thuật thực hiện phù hợp. Khí cụ được đưa vào sử dụng có độ nong thích hợp với tình trạng răng, mức độ răng thưa, lệch.Tốt hơn, chị hãy đưa cháu đến trực tiếp tại nha khoa của chúng tôi để có thể đánh giá được cụ thể.

niềng răng có đau không 2

Khí cụ niềng phù hợp không gây đau khi niềng

Yếu tố nào quyết định niềng răng đau hay không?

Niềng răng có dẫn đến khó chịu hoặc đau hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Không phải là độ tuổi nào, tình trạng răng nào cũng niềng răng không đau. Nên xem xét các vấn đề cụ thể trước khi quyết định niềng răng để có được sự thoải mái.

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng niềng răng bao lâu:

  • Độ tuổi: Niềng răng có sự ảnh hưởng bởi độ tuổi của đối tượng thực hiện. Vì hàm răng của những người có tuổi cao thì xương hàm đã phát triển hoàn thiện, niềng răng sẽ gây đau hơn do sự kéo căng các răng để điều chỉnh về đúng vị trí.
  • Tình trạng răng miệng: Nếu hàm răng quá hô, mọc lệch lạc nhiều khiến cho việc điều chỉnh răng cần có lực nhiều gây ra hơi đau nhức trong những ngày đầu tiên.
  • Địa chỉ nha khoaNiềng răng có đau không sẽ ảnh hưởng bởi sự lựa chọn địa chỉ nha khoa trong đó có tay nghề bác sĩ, dụng cụ, quá trình thực hiện niềng răng.

niềng răng có đau không 3

Lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa – niềng răng chất lượng

Khi chị lựa chọn đến với nha khoa thì không cần bận tâm đến chuyện đau hay không khi niềng răng. Tay nghề của bác sĩ chúng tôi được trau dồi, kinh nghiệm thực hiện với trên 1000 ca niềng răng khác nhau về mức độ và sự đầu tư về chất lượng của dịch vụ chính là lý do để mọi người lựa chọn. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại nha khoa chúng tôi khẳng định được điều đó.

Qua những chia sẻ của tôi ở trên về niềng răng có hại không và những yếu tố làm ảnh hưởng đến niềng răng, hi vọng chị đã giải đáp được thắc mắc của mình. Với tuổi hiện nay của cháu nhà rất phù hợp và tốt để niềng răng, chị nên cân nhắc để cho cháu cải thiện lại hàm răng của mình. Qúa trình niềng răng ở độ tuổi này được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2465 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết