Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Tẩy trắng răng hiệu quả bằng mảng tẩy

tẩy trắng răng ngày nay rất hiệu quả với phương pháp dùng mảng tẩy

chon-lua-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-the-nao-thong-minh-nhat-2

“Thay mới màu răng” với phương pháp tẩy trắng răng bằng máng

CÁC CHI TIÊU ĐỂ LỰA CHỌN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MẢNG TẨY

→ Răng bị ố vàng theo thời gian

→ Mặt ngoài của răng bị xỉn màu, đen, vàng do thực phẩm, ăn uống

→ Muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp hơn mà không cần thường xuyên đến trung tâm nha khoa

3 LÝ DO BẠN NÊN DÙNG MÁNG TẨY TRẮNG RĂNG

Máng tẩy trắng răng được coi là giải pháp lý tưởng để cải thiện màu sắc của răng một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.


CẢI THIỆN MÀU RĂNG, RĂNG TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN

Máng tẩy trắng răng chứa công thức hydrogen peroxide 6% hoặc được sáng chế từ sự kết hợp giữa florua và kali nitrat kết hợp với thuốc tẩy trắng răng nhiều nồng độ được FDI cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả có tác dụng làm tan rã các hợp chất bám trên bề mặt răng khiến răng bị ố vàng, xỉn màu đồng thời các hoạt chất làm trắng khuếch tán sâu trên toàn bộ mặt ngoài của răng, giúp cải thiện màu răng nhanh chóng. 

Sau khi dùng máng tẩy trắng, hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng sáng tự nhiên khoảng 4-6 sắc độ so với bảng màu VITA.


tay-trang-rang-bang-mang-tay3

Hình ảnh trước – sau tẩy trắng răng bằng máng tẩy (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)


tay-trang-rang-bang-mang-tay2

Hình ảnh trước – sau tẩy trắng răng bằng máng tẩy (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)


ĐƠN GIẢN & THUẬN TIỆN KHI SỬ DỤNG

Máng tẩy trắng răng tương đương với khí cụ nha khoa, người dùng có thể tự đeo hoặc tháo gỡ một cách dễ dàng sau khi được hướng dẫn cụ thể. Nhờ đó tiết kiệm được thời gian, không cần đến trung tâm nha khoa, tự thực hiện tại nhà.

Mặt khác, bạn cũng có thể dễ dàng có được một bộ máng tẩy phù hợp với mình ngay sau khi thăm khám tại phòng Nha. Máng tẩy được thiết kế dựa trên những thông số cụ thể, khớp với hàm nên thuận tiện khi sử dụng.


TÍNH AN TOÀN CAO

Thuốc tẩy trắng được chỉ định là thuốc tẩy trắng nhiều nồng độ – Sản phẩm được tổ chức Y tế Thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người, và được ADA bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao” năm 2014. Các nghiên cứu thực tế cho thấy, thuốc tẩy trắng dùng cho máng tẩy nha khoa sẽ không gây ra bất kì kích ứng, phản ứng phụ nào.

tay-trang-rang-bang-mang-tay4

Thuốc tẩy trắng răng nhiều nồng độ được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả


KẾT QUẢ BỀN VỮNG, BẢO VỆ MEN RĂNG

Đặc biệt, trong thuốc tẩy trắng có chứa fluor – là yếu tố nền tảng hình thành nên men răng. Theo đó, khi sử dụng cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy kết hợp thuốc tẩy trắng ở nồng độ cho phép sẽ giúp củng cố và tái tạo men răng, giúp răng luôn chắc khỏe.

 

CÁC BƯỚCTẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẨY

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và thuận tiện nhất cho khách hàng bao gồm các bước cơ bản sau:

– Bước 1: Khám và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ khám kỹ tình trạng răng miệng để xác định có đủ điều kiện áp dụng cách tẩy trắng răng bằng máng hay không. Trong trường hợp khách hàng có các bệnh lý về răng, nướu, lợi sẽ được chỉ định hỗ trợ điều trị trước khi tẩy trắng.

– Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy

Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm phần mềm lấy dấu hiện đại. Từ những thông số đó, máng tẩy sẽ được thiết kế chuẩn khớp với hàm của khách hàng.

– Bước 3: Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng

Trước khi giao máng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng.


 

quy-trinh-tay-trang-rang-bang-mang

Hình ảnh mô tả quy trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy


– Bước 4: Sử dụng máng tẩy tại nhà

Bạn cần bơm thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, đưa máng tẩy vào trong và để 1 khoảng thời gian vừa đủ cho thuốc phát huy công dụng sau đó gỡ máng tẩy ra.


Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2464 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết