Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Nâng cao tuổi thọ công trình với gạch bóng kính Taicera 60x60

Gạch bóng kính và gạch men có thành phần cấu tạo giống nhau. ngoại giả kỹ thuật xây dựng của chúng có 1 số đặc biệt cần thiết . Nhằm giúp các gia chủ có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, Hải Linh xin gửi đến các bạn bài viết về “Kỹ thuật xây dựng gạch bóng kính Taicera 60x60” .

Những điều cần để ý khi kiến thiết gạch bóng kính Taicera 60x60

Trong quá trình phát triển gạch bóng kính, các thành phần sẽ được nén chặt trong khuôn nhằm thải trừ các túi khí nhỏ dại làm tăng tính chịu lực của gạch, song song làm tăng khối lượng của gạch. Chính bởi thế các cống phẩm gạch bóng kính thường có khối lượng phệ hơn gạch men Taicera cùng kích tấc . Trọng lượng lớn hơn sẽ gây ra những gian khổ trong việc xử lý và lắp đặt chúng. Khi ốp gạch bóng kính trên tường gia chủ cần dùng 1 chất kết dính mạnh để tránh gạch bị bong tróc. .

Khi cắt gạch ốp lát bóng kính để kiến tạo cũng cần sự chuẩn bị kỹ về vật liệu cắt. Dù đa phần các loại gạch bóng kính đều có kĩ năng chịu lực tốt, có độ bền cao ngoại giả không phải cống phẩm gạch bóng kính nào cũng có thể dùng để lát nền. Gạch bóng kính Taicera có 2 loại tráng men và không tráng men, loại tráng men dễ ợt làm tinh khiết hơn.

chuẩn bị xây cất gạch bóng kính Taicera 60x60

gia chủ cần phải đảm bảo tất cả các bề mặt thiết kế ốp lát phải: Khô hoàn toàn, phẳng mịn màng và đủ an toàn để đỡ được toàn bộ trọng lượng của gạch. vứt bỏ hết toàn thể các trang bị khác không tương tác tới quá trình kiến thiết ra khỏi phòng.

thiết kế gạch bóng kính Taicera 60x60

trước tiên gia chủ đặt viên gạch ở 1 góc tường, tại vị trí đã định. Sau đó đặt các viên tiếp theo chỉnh sửa theo địa điểm viên trước tiên . Nên sử dụng roăn chèn vào giữa các viên gạch để nhất thiết vị trí , căn cho gạch và roăn không bị lệch. sử dụng bay chuyên dụng loại có răng để dải hồ dán lên nền trước khi đặt gạch. Sau khi đặt gạch, sử dụng búa cao su gõ nhẹ lên mặt gạch một mực gạch.

lưu ý : Khi đặt gạch sứ, gia chủ nên đặt gạch ở 1 vị trí cách vị trí đã định ban sơ vài cm . Sau đó dùng tay trượt nhẹ nó đến đúng vị trí . Giữ viên gạch Taicera 600x600 vài giây để keo dán dính chắc rồi thả tay. bạn không nên phủ trước keo dán trong 1 phạm vi quá rộng. Tránh cho việc keo bị khô trước khi gia chủ kịp đặt gạch.

Sau khi đặt gạch kết thúc, tùy theo màu gạch, các gia chủ nên sử dụng bột chà roăn phù hợp để chà vào các khe gạch. Đối với sàn nhà, gia chủ cần đặt các tấm ván lên gạch trước khi đi lại, chà tới đâu lấy vải mềm lau sạch sẽ đến đó

Hoàn thiện việc kiến thiết gạch bóng kính Taicera 60x60

dùng chất gột rửa nhẹ để lau chùi vết ố, bẩn. Không nên sử dụng xà phòng, nước gột rửa …chứa nhiều axit có tính ăn mòn gạch Taicera 30x30 . Không sử dụng các vật cứng như đá mài, giấy nhám …để chà bề mặt gạch.

Trên đây là những chú ý khi thiết kế gạch bóng kính Taicera 60x60. Mọi thắc mắc xin quý khách vui vẻ liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

2108 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết