Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nhà hay phòng nha?

Chúng ta thường băn khoăn giữa các cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nhà hay phòng nha để đạt được hiệu quả cao nhất. Bài so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có được định hướng chính xác và đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. So sánh các cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nhà, phòng nha

Đắt hơn so với các cách thực hiện tại nhà do sử dụng công nghệ hiện đại và các loại thuốc tẩy trắng đắt tiền.

Đặc điểmCách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nhàCách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại phòng nha
Chi phíThường khá rẻ và thậm chí không mất một đồng nào nếu biết cách tận dụng những nguyên liệu sẵn có Đắt hơn so với làm tại nhà vì có sử dụng công nghệ hiện đại và thuốc tẩy trắng chuyên dụng, đắt tiền.
Cách thức thực hiệnThường là sử dụng nguyên liệu đó để chà xát trực tiếp lên răng hoặc trộn chung với một vài thứ khác.Lấy cao răng để đảm bảo loại bỏ hết các tác nhân gây hôi miệng và răng ố vàng.

Đồng thời, nếu cần thiết, nha sỹ sẽ có chỉ định tẩy trắng răng.

Thời gian thực hiệnThường mất mỗi ngày khoảng 10 phút và trong một thời gian khá dàiChỉ cần 1 lần đến gặp nha sỹ và quy trình thực hiện trong 1 - 2 giờ.

2. Một số cách làm trắng răng và chống hôi miệng tại nhà

Nếu như bạn cảm thấy mình có thể kiên trì được và không cần thiết phải đến phòng nha thì có thể tham khảo một số cách làm trắng răng và chống hôi miệng tại nhà như sau:

Cách làm trắng răng và chữa hôi miệng

Cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nhà

 ✦ Dấm: Không chỉ là một loại nguyên liệu dùng trong chế biến món ăn mà bạn còn có thể tận dụng để làm trắng răng và chống hôi miệng hiệu quả. Hàng ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ, hãy ngậm một ngụm dấm trong 2 - 3 phút rồi nhả ra và đánh răng như bình thường. Làm liên tục, hàng ngày như vậy, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả sau 1 tuần.

✦ Dầu dừa: Cũng là một loại nguyên liệu được coi là cực tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Dầu dừa có thể sử dụng từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Trong đó, không thể không kể đến tác dụng đối với răng. Ngậm dầu dừa hàng ngày trong 10 - 15 phút, các mảng bám cao răng sẽ được làm mềm và sau đó, dưới tác động của việc chải răng, chúng sẽ dần dần bị bong ra. Cao răng là tác nhân chủ yếu gây hôi miệng và làm răng ố vàng, do đó, việc loại bỏ cao răng cũng đồng nghĩa với việc làm răng trắng hơn và chống, chữa hôi miệng hiệu quả.

 Các loại vỏ (Vỏ cam, chanh, chuối...): Không gì tiết kiệm hơn bằng việc tận dụng ngay các loại vỏ hoa quả như cam, chanh, chuối... Vì dù sao, sau khi ăn xong, vỏ của chúng cũng sẽ bị vứt đi. Nhưng sự thật là trong vỏ của các loại quả này có chứa rất nhiều axit và thành phần làm trắng răng và chữa hôi miệng rất tốt. Cách thực hiện đơn giản chỉ là sử dụng mặt trong của chúng và chà xát lên toàn bộ bề mặt răng, để trong 5 phút rồi súc miệng và đánh răng như bình thường.

3. Cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nha khoa Paris

Cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nha khoa Paris an toàn

Cách làm trắng răng và chữa hôi miệng tại nha khoa Paris an toàn tuyệt đối

Nếu không có đủ thời gian cũng như sự kiên trì theo đuổi các phương pháp tại nhà trên kia thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn cách giải quyết tại trung tâm nha khoa. Khi đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được thăm khám và xem xét tình trạng răng để xác định phương pháp phù hợp. Thông thường, cách tốt nhất là kết hợp cả hai, lấy cao răng và tẩy trắng răng Laser Whitening.

Tại nha khoa Paris, công nghệ lấy cao răng được ứng dụng công nghệ siêu âm Cavitron 8.0, tạo ra các mũi sóng làm phá vỡ các liên kết của cao răng với bề mặt răng. Từ đó, các mảng bám cứng đầu sẽ bị bong ra dễ dàng, cũng có nghĩa là các tác nhân gây hôi miệng và răng ố vàng sẽ được loại bỏ.

Sau khi lấy cao răng xong, nha sỹ có thể sẽ tiếp tục tẩy trắng răng cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công nghệ Laser Whitening sở hữu những ưu điểm nổi trội, nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ:

- Răng trắng lên gấp 3, 4 lần màu răng ban đầu.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ.

- Đảm bảo an toàn cho men răng, các mô mềm trong khoang miệng và mắt.

- Duy trì hiệu quả dài lâu, có thể kéo dài đến 3 - 5 năm nếu biết cách chăm sóc, giữ gìn.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/sanh-cach-lam-trang-rang-va-chua-hoi-mieng-tai-nha-va-phong-nha

1977 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết