Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tổng hợp 5 cách làm trắng răng bằng dâu tây HIỆU QUẢ nhanh

Dâu tây không chỉ có chứa nhiều loại vitamin rất tốt cho cơ thể mà còn có tác dụng rất tốt trong hiệu quả làm răng trắng sáng. 5 cách làm trắng răng bằng quả dâu tây dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả như ý muốn.

5 cách làm trắng răng bằng quả dâu tây hiệu quả nhất

Cách 1: Làm trắng răng bằng quả dâu tây bằng cách kết hợp với baking soda

Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây tốt nhất là hãy kết hợp với baking soda. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho hiệu quả trắng sáng vượt trội bởi cả hai đều có chứa chất tẩy trắng cực mạnh. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần để đảm bảo men răng không bị bào mòn quá nhiều.

Cách thực hiện là nghiền nhỏ dâu tây trộn đều với bột baking soda cho đến khi thành một hỗn hợp sền sệt, sau đó, lấy hỗn hợp này thoa lên khắp bề mặt răng, để trong 3 – 5 phút rồi súc miệng và chải lại răng.

Cách làm trắng răng bằng dâu tây

Có những cách làm trắng răng bằng dâu tây nào?

Cách 2: Làm trắng răng bằng quả dâu tây và kem đánh răng

Cách thứ hai là bạn có thể kết hợp dâu tây với kem đánh răng. Cách này khá tiện lợi vì bạn có thể vệ sinh răng miệng luôn mà không cần phải chia ra làm nhiều bước.

Xem thêm: cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Cách làm: Dâu tây nghiền nhỏ, trộn cùng kem đánh răng, rồi cho lên bàn chải và chải răng như bình thường. Kiên trì thực hiện hàng ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Cách 3: Cách làm trắng răng bằng quả dâu tây với muối

Một cách nữa bạn cũng có thể áp dụng là sử dụng dâu tây với muối. Vì muối có tác dụng sát khuẩn, làm sạch khoang miệng, các cao răng và mảng bám, do đó, hàm răng của bạn sẽ được trả lại màu răng sáng bóng sau một thời gian sử dụng.

Cách làm cũng tương tự như trên là bạn nghiền nhỏ dâu tây và trộn với một vài hạt muối, dùng bàn chải chà xát lên răng trong 3 - 5 phút rồi súc miệng lại thật sạch.

Cách 4: Chà xát quả dâu tây lên bề mặt răng

Cách thứ 4 đơn giản hơn là bạn không cần phải mất công trộn hỗn hợp gì cả mà chỉ cần lấy quả dâu tây tươi chà xát lên toàn bộ về mặt răng, giữ nguyên trong vòng 10 - 15 phút rồi súc miệng và đánh răng như bình thường.

Cách 5: Ăn dâu tây thường xuyên

Cách cuối cùng càng đơn giản hơn nữa mà lại còn bổ sung thêm vitamin rất tốt cho cơ thể. Đó là bạn chỉ cần ăn dâu tây thường xuyên là đã có được hàm răng trắng sáng rồi. Bởi vì trong quá trình nhai dâu tây, các chất axit trong đó cũng sẽ tiết ra và góp phần làm sạch mảng bám ố vàng trên bề mặt răng.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tong-hop-5-cach-lam-trang-rang-bang-dau-tay

1972 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết