Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Những lưu ý khi đi làm răng khểnh giả bạn cần phải biết

Trào lưu trong giới trẻ làm răng khểnh - răng nanh giả vì chiếc răng khểnh giúp cho nụ cười của họ thêm duyên dáng, thu hút người khác. Tuy nhiên,  để làm được những chiếc răng khểnh duyên cần có kỹ thuật hiện đại đảm bảo an toàn. Vậy có nên làm răng khểnh không?

 Làm răng khểnh an toàn bằng côn nghệ mới

Theo các chuyên gia Răng Hàm Mặt thì một hàm răng khỏe mạnh là khi răng của bạn mọc đúng vị trí của nó trên cung hàm, răng chắc khỏe và sáng bóng. Trong đó, mỗi răng sẽ đảm nhân một vai trò riêng trên cung hàm, răng nanh dùng để cắn xé thức ăn, răng cửa thì cắn thì ăn còn răng hàm sẽ nghiền nát thức ăn. Khi răng mọc lệch sẽ không thể đảm bảo được chức năng của nó. Do đó, răng mọc lệch được xem là một bệnh lý cần được nắn chỉnh.

Làm răng khểnh tạo nên nét duyên cho chủ sở hữu

– Nét duyên từ chiếc răng khểnh làm cho nụ cười của bạn thêm thu hút, vì vậy họ đổ xô tìm đến dịch vụ làm răng khểnh để làm đẹp. Theo các bác sĩ tại nha khoa Paris thì để có một chiếc răng khểnh tự nhiên giống như răng thật thì phải hội tụ được các yếu tố về Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, Kỹ thuật làm răng sứ được thực hiện chính xác. Bên cạnh đó là nguyên vật liệu sử dụng để làm răng sứ phải đạt chuẩn để mang lại độ bền chắc và màu sắc tự nhiên.

– Để trồng được răng khểnh, người trồng phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Cụ thể như hai răng thật hai bên sẽ được mài nhỏ, tạo một kẽ hở gữa hai răng để có thể tạo hình cho răng khểnh. Khi men răng bị mài mòn sẽ không thể phục hồi lại được, nếu răng sứ mới được làm không đúng kỹ thuật thì người trồng răng rất dễ bị ê buốt và sâu răng dễ xảy ra.

Nha khoa Paris - Địa chỉ làm răng khểnh Uy Tín

– Ngoài ra, thức ăn dễ di kẹt lai ở dưới nhịp răng, chỗ tiếp xúc giữa răng thật và răng khểnh giả gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nhiễm chân răng. Khi răng khểnh được gắn vào, chức năng của răng sẽ không được như lúc đầu, làm giảm sức nhai, viêm nướu là điều dễ xảy ra nếu răng không làm đúng kỹ thuật.

Xem thêm: Chi phí làm răng khểnh

Vì vậy, sau khi làm răng khểnh, người trồng cần lưu ý nhiều đến việc chăm sóc răng hàng ngày, nên làm theo sự hướng dẫn của Bác sĩ, sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như bàn chải kẽ răng, chỉ nha khoa, nước súc miệng,..v.v. để lấy sạch thức ăn còn sót tại các nhịp răng sứ, kẽ răng và ngăn chặn được tình trạng viêm nướu. Khám, kiểm tra răng định kỳ 6 tháng- 1 năm/ lần là một việc làm cần thiết để Bác sĩ có thể kiểm tra độ khít sát của răng sứ và điều trị các bệnh lý có thể xảy ra

1972 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết