Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tư vấn có nên trồng răng khểnh giả không từ chuyên gia nha khoa

Có nên trồng răng khểnh giả không là thắc mắc không của riêng ai khi muốn làm răng khểnh để tăng nét duyên dáng, thu hút ánh nhìn hơn từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại trồng răng khểnh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Trồng răng khểnh giả hay trồng răng khểnh ngày nay đã trở thành một xu hướng làm đẹp của đa số các chị em phụ nữ. Bởi nét duyên, nét nổi bật, cuốn hút nhờ chính chiếc răng khểnh đó mang lại.

Trồng răng khểnh giả bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris

Có nên trồng răng khểnh giả không?

Mang lại tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên nhiều người vẫn không khỏi lo ngại có nên trồng răng khểnh giả không, bởi đa số để có được một chiếc răng khểnh đều trải qua quá trình mài răng, đây là thao tác được xem là gây nhiều ê buốt, đau nhức nhất. Tuy nhiên, có phải chỉ một thao tác này được dùng để trồng răng khểnh giả hay không?

Theo sự chia sẻ của chuyên gia nha khoa cho biết, có nhiều phương pháp để tạo ra một chiếc răng khểnh giả. Vì thế, nếu lo sợ mài răng thì vẫn có thể thực hiện bằng những cách khác nhau.

+ Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp hàn trám

Ở phương pháp này, bác sĩ thường dùng nguyên liệu composite để trám chồng lên chiếc răng được chỉ định sẽ làm răng khểnh. Với vật liệu lành tính, có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật, hoàn toàn lành tính với cơ thể đây sẽ là cách giúp tạo nên một chiếc răng khểnh nhanh chóng nhất. Tất nhiên, trám răng để tạo răng khểnh cũng giống như trám răng bình thường. Sau khi kiểm tra, thăm khám tình trạng răng, bác sĩ sẽ đổ vật liệu trám lên, tạo hình sao cho giống chiếc răng khểnh nhất.

Làm răng khểnh giá đẹp và thẩm mỹ nhất tại Paris

Tuy nhiên, ở phương pháp này vẫn có nhược điểm mà ít được khuyên dùng, đó là độ bền chắc không được lâu dài, dễ bong rơi nếu va chạm mạnh.

+ Trồng răng khểnh giả với phương pháp bọc răng sứ

Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp bọc sứ giúp răng khểnh đẹp tự nhiên như răng thật, độ bền cao

Ngoài trồng răng khểnh giả bằng hàn trám, bọc răng sứ được xem là phương pháp trồng răng khểnh giả đẹp và bền, tốt nhất hiện nay. Bọc sứ đúng cần trải qua quá trình mài răng, tuy nhiên với công nghệ tiên tiến được ứng dụng thì thao tác này hoàn toàn không gây bất kỳ đau nhức hay ê buốt nào, ảnh hưởng đến sức khỏe. Bọc răng sứ sẽ giúp mang lại chiếc răng khểnh tự nhiên như răng thật, hoàn toàn hài hòa với răng hàm, không bị đục và đen viền. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá lo lắng về độ bền của răng khểnh, bởi độ bền này duy trì khá lâu.

1974 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết