Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Lấy cao răng hiệu quả với máy siêu âm hiện đại

Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện nay đang là một dịch vụ rất hiện đại và cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong ngành nha khoa thẩm mỹ

Lay-cao-rang-sieu-am

Lấy cao răng định kì để bảo tồn vẻ đẹp bên ngoài của răng

Nguyên lú hoạt động – Lấy cao răng siêu âm là gì?

Lấy cao răng siêu âm bản chất là phương pháp làm tan rã vôi răng, các mảng bám dựa trên ứng dụng năng lượng của sóng siêu âm, hạn chế tác động đến men và ngà răng thật, đáp ứng tính thẩm mỹ và an toàn cho người dùng.

Đặc biệt, lấy cao răng bằng máy siêu âm có thể áp dụng cho mọi trường hợp cần lấy cao răng như trẻ em, người lớn, răng sau hỗ trợ điều trị các bệnh lý về nha chu, răng miệng, răng sau bọc chụp sứ thẩm mỹ…

Theo đó, sóng siêu âm với khả năng cảm ứng điện tử nhanh nhạy khi được chiếu xạ trên bề mặt răng sẽ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ, cặn mềm do thức ăn và chất khoáng để lại, bẻ gãy liên kết giữa các thành phần này, làm tan rã mảng bám, cao răng nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, các thế hệ máy lấy cao răng siêu âm mới được thiết kế tinh xảo với các đầu máy khác nhau, cho phép loại bỏ vôi răng ở mọi vị trí, bề mặt răng mà không đòi hỏi tách nướu như các kĩ thuật truyền thống.

Lay-cao-rang-sieu-am1

Hình ảnh mô tả kĩ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Chuyên gia khuyên dùng lấy cao răng bằng siêu âm

Hiện nay có khá nhiều giải pháp lấy cao răng siêu âm song không phải phương án nào cũng tối ưu. Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ thì công nghệ lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 là sự lựa chọn tốt cho mọi trường hợp khách hàng:

+ Máy lấy cao răng siêu âm Dentsply M3 – sự tích hợp của năng lượng sóng siêu âm và công nghệ Motif Motion Mode cho phép loại bỏ cao răng trên toàn bề mặt răng một cách nhanh chóng.

+ Sau khi thực hiện, răng không còn cao răng hay mảng bám, màu sắc được cải thiện

+ Sóng siêu âm tác động chuẩn xác với tần số dao động lớn, có tính an toàn cao. Người dùng gần như không thấy đau hay ê buốt, không xảy ra tình trạng chảy máu răng.

+ Song song với quá trình làm tan rã các mảng bám, cao răng, giải pháp này kích thích tăng sinh fluor, làm săn phần men và mô chân răng, giúp màu sắc răng bền theo thời gian, răng chắc khỏe hơn.

Xem thêm : Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền

Có đau không khi lấy cao răng bằng  siêu âm
Lay-cao-rang-sieu-am2

Lấy cao răng siêu âm Dentsply M3

 

Lay-cao-rang-sieu-am2

Lấy cao răng siêu âm không gây đau, khó chịu cho người dùng

Khác với các kĩ thuật truyền thống, lấy cao răng siêu âm được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo các bước cơ bản:

→ Thăm khám, xác định tình trạng mảng bám, cao răng

→ Cách ly môi nướu với vật dụng chuyên biệt

→ Tiến hành lấy cao răng siêu âm với máy Dentsply M3

→ Đánh bóng răng và hoàn tất quy trình

Với phương pháp lấy cao răng siêu âm, khách hàng gần như không gặp phải tình trạng ê buốt, khó chịu trong và sau khi lấy cao răng bởi sóng siêu âm tác động với tần số dao động lớn, được kiểm chứng về mức độ an toàn mặt khác không sinh nhiệt, có khả năng cảm ứng nhiệt khi tác động vào răng.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2463 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết