Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Hiệu quả từ phương pháp làm cầu răng sứ

HIệu quả từ phương pháp làm cầu răng sứ là rất to lớn. Giúp bạn có thể phục hồi hàm răng của mình một cách hoàn hảo

Cầu răng sứ – Giải pháp được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay

CHUYÊN GIA LÝ GIẢI CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Khi bị mất răng (một hay nhiều răng – tối đa 3 răng) sẽ xuất hiện một khoảng trống trên khuôn hàm làm cho các răng còn lại xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống đó, làm sai khớp cắn. Từ đó, có thể  dẫn đến những bệnh nha chu và những tổn thương ở khớp thái dương hàm. Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ cầu răng sứ thẩm mỹ đã được nghiên cứu và đưa vào áp dụng.

Cầu răng là phương pháp mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất đóng vai trò là trụ cho phục hình cầu răng sau đó. Để làm được điều này cần có ít nhất 2 mão răng ở 2 đầu của khoảng đã mất răng kết hợp với răng giả ở giữa tạo thành một dải cầu liên tục (số lượng nhịp cầu phụ thuộc vào số răng đã mất).

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cầu răng sứ kim loại, không kim loại… Theo đánh giá của các chuyên gia Hiệp hội nha khoa Quốc tế thì cầu răng sứ cao cấp từ Đức (nhiều chất liệu, phù hợp với từng khách hàng) là giải pháp tối ưu về chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai, độ bền và giá thành dịch vụ.

CHỈ ĐỊNH LÀM CẦU RĂNG SỨ

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng – Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết, cầu răng sứ là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho các đối tượng khách hàng sau đây:

9115-icon2 Những người đã bị mất 1 hay nhiều răng nhưng chưa có điều kiện cấy ghép Implant hoặc không đủ điều kiện cắm Implant (sức khỏe, bệnh lý).

9115-icon2 Đối tượng có răng bị gãy, mất răng do chấn thương, các bệnh lý về răng….

9115-icon2 Áp dụng cho người mất răng nhưng các răng kế bên vững chắc, trụ răng, chân răng khỏe mạnh

9115-icon2 Được chỉ định cho đối tượng bị mất răng nhưng xương hàm chưa bị tiêu lõm

cau-rang-su

Cầu răng sứ là phương pháp được chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau

LÝ DO BẠN NÊN ÁP DỤNG DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ 

Bạn có biết, cầu răng sứ là một trong 3 dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay? Sỡ dĩ như vậy là bởi phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và mang trong mình nhiều ý nghĩa thiết thực:

Xem thêm : Nhổ răng an toàn

Xem thêm : Lấy cao răng siêu âm

star DUY TRÌ & BẢO TỒN TÍNH THẨM MỸ CỦA KHUÔN HÀM

Khoảng trống mất răng có xu hướng “thu hút” các răng bên cạnh, lâu dần dẫn đến tình trạng xô lệch hàm, răng không còn đứng vững mà có dấu hiệu nghiêng dần về phía mất răng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ chung. Vấn đề này không xảy ra khi khách hàng đã thực hiện làm cầu răng sứ.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, ngay sau khi làm cầu răng, bác sĩ sẽ tạo thành những dải cầu chắc chắn. Các thao tác lấy dấu hàm được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết bằng phần mềm lấy dấu hiện đại, máy chụp XQ răng thế hệ mới.

Răng sứ được chế tạo dựa trên những thông số cụ thể, có màu sắc và hình thể tương tự như răng thật nhờ đó khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt: Răng đều, đẹp tự nhiên giúp đường cười đẹp và sang trọng.

boc-rang-su

Bọc răng sứ mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

star CHUẨN Y KHỚP CẮN, ĂN NHAI BÌNH THƯỜNG

Với kĩ thuật làm cầu răng sứ, tình trạng sai khớp cắn do mất răng được giải quyết một cách tối đa. Trước khi làm cầu, lấy mẫu răng, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn với máy T-Scan hiện đại. Mặt khác, việc làm cầu răng kịp thời sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về nha chu, từ đó duy trì sức khỏe răng miệng cho mọi khách hàng.

star KẾT QUẢ BỀN LÂU, GIẢM THIỂU TÌNH TRẠNG TIÊU XƯƠNG HÀM

Độ bền của cầu răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sứ, tay nghề của bác sĩ thực hiện, loại cầu… Kết quả làm cầu răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury thường duy trì từ 10 – 20 năm (tùy cơ địa mỗi người) khi khách hàng chăm sóc răng miệng tốt, không gây tổn thương cho răng như va đập mạnh, chấn thương do tai nạn.

Làm cầu răng sứ không chỉ mang lại ý nghĩa về mặt thẩm mỹ, chức năng ăn nhai mà còn làm chậm quá trình tiêu xương hàm khi mất răng, giảm thiểu tổn hại đến xương hàm thái dương.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2461 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết