Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Thực hư về tác dụng của việc làm trắng răng bằng than

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, gần đây tôi nghe nói là có phương pháp làm trắng răng bằng than. Tôi thấy phương pháp này khá lạ lẫm và tôi vẫn còn nghi ngờ, không biết than có làm trắng răng được không? Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Hà Ngân – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hà Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về việc làm trắng răng bằng than. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Xem thêm:

>>> Cách làm trắng răng bằng dâu tây

>>> Cách làm trắng răng bằng baking soda

Than có làm trắng răng thật không?

Làm trắng răng bằng than

Làm trắng răng bằng than có hiệu quả thật không? 

Việc than làm trắng răng nghe có vẻ vô lý và khó tin nhưng sự thật thì đúng là như vậy. Bản chất trong than có thành phần hoạt tính, có thể hút và cuốn những cặn bẩn, mảng bám trên răng và trả lại hàm răng sáng bóng như ban đầu. Than hoạt tính ngày nay cũng được sử dụng rất nhiều trong hoạt động làm đẹp của các chị em.

Như vậy, câu hỏi than có làm trắng răng không thì chúng tôi xin được trả lời là có. Tuy nhiên, bạn phải biết cách thực hiện thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Làm trắng răng bằng than như thế nào?

Làm trắng răng bằng than có thể được tiến hành theo nhiều cách khác nhau, trong đó, phổ biến nhất có thể kể đến là 3 cách này:

Nướng cháy bánh mỳ: Than của vỏ bánh mỳ nướng cháy cũng có thành phần hoạt tính. Do đó, nó sẽ có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng. Một mẩu bánh bánh bạn có thể đem đi nướng cháy, sau đó cạo hết những phần vỏ bị cháy đen này rồi trộn với kem đánh răng. Dùng hỗn hợp này để chải răng thường xuyên sẽ cho hiệu quả rõ rệt sau một thời gian.

Làm trắng răng bằng than 2

Có 3 cách làm trắng răng bằng than hiệu quả nhất

Bột than hoạt tính: Nếu như bạn ngại nướng bánh mỳ cháy thì có thể mua bột than hoạt tính cũng được. Loại bột này có bán ở khá nhiều nơi nên bạn sẽ tìm được rất dễ dàng. Bột than hoạt tính cũng có cách sử dụng tương tự như trên, là trộn với kem đánh răng và chải răng định kỳ khoảng 2 – 3 lần/tuần.

Trộn bột than với nước: Cách thứ 3 thì bạn không cần sử dụng kết hợp với kem đánh răng nữa mà trộn cùng với một ít nước rồi dùng bàn chải chải đều lên răng trong 3 – 5 phút cho than phát huy hết tác dụng. Sau đó, bạn hãy súc miệng và đánh lại răng như ban đầu.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/thuc-hu-ve-tac-dung-cua-viec-lam-trang-rang-bang

1975 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết