Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách chữa răng bị vàng cho răng trắng sáng hiệu quả triệt để nhất

Răng bị vàng khiến cho bạn mất tự tin trong cuộc sống và công việc. Chỉ với những cách đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà, bạn có thể thay đổi màu răng của mình hiệu quả nhất. Hãy tham khảo ngay những cách chữa răng bị vàng dưới đây.

1/ Cách chữa răng bị vàng bằng vỏ chuối

Khi ăn chuối xong, đừng vội vàng vất ngay vỏ chuối đi bởi vì đây là cách chữa răng bị vàng đơn giản mà hiệu quả nhất, có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Cách chữa răng bị vàng cho hiệu quả triệt để nhất 1

Vỏ chuối - Cách làm trắng răng đơn giản nhất

Sủ dụng mặt trong của vỏ chuối, chà sát lên hàm răng để loại bỏ mảng bám và ố vàng. Sau đó đánh răng hoặc xúc miệng lại bằng nước ấm để làm sạch khoang miệng. Vỏ chuối giống như một chiếc bàn chải tự nhiên, giúp bạn loại sạch màu răng ố vàng hiệu quả nhất.

2/ Cách chữa răng bị vàng bằng bánh mỳ nướng

Thực phẩm ăn liền này không chỉ giúp bạn “thỏa mãn” cơn đói mà còn là phương pháp tẩy màu răng cực hiệu quả.

Chỉ cần nướng cháy đen vỏ ngoài của bánh mỳ, sau đó cạo ra và trộn vào kem đánh răng. Thực hiện đánh răng với hỗn hợp này như bình thường mỗi ngày, màu răng của bạn cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

3/ Cách chữa răng vàng bằng dâu tây

Nhiều người nghĩ rằng, dâu tây là loại trái cây có màu đỏ sẽ khiến cho răng nhiễm màu nặng hơn. Sự thực có phải như vậy không?

Trong dâu tây có chứa axit malic và vitamin C có tác dụng làm trắng răng và ngăn chặn sự tích tụ mảng bám trên răng. Hãy lấy một nửa quả dâu tây chà xát lên bề mặt răng nhiều lần và xúc miệng lại bằng nước sạch.

Cách chữa răng bị vàng cho hiệu quả triệt để nhất 2

Dâu tây là một cách trị răng vàng hiệu quả

Đơn giản hơn, bạn có thể ăn dâu tây hàng ngày cũng có thể làm màu răng sáng hơn. Hãy nhai thật kĩ dâu tây trước khi nuốt để chúng phát huy hết tác dụng của mình.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/cach-chua-rang-bi-vang-triet-de-nhat.html

1969 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết