Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Lấy cao răng có đau không và có cách nào giảm đau– Chuyên gia giải đáp

Hiện nay, trên các diễn đàn thường xuyên xuất hiện những câu hỏi liên quan đến việc lấy cao răng, đặc biệt là lấy cao răng có đau không? Để làm rõ điều này, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lắng nghe những tư vấn của các chuyên gia nha khoa.

1/ Lấy cao răng có đau không?

Lấy cao răng có đau không và có gây chảy máu không là lo lắng của rất nhiều người. Những lo lắng này hoàn toàn có nguyên nhân của nó.

Cao răng là những mảng bám do thức ăn hàng ngà không được vệ sinh sạch sẽ, để lâu sẽ trở nên cứng chắc bám vào thân răng hoặc cổ răng. Để càng lâu ngày, cao răng càng bám chặt hơn và gây nên những bệnh răng miệng nghiêm trọng như viêm nướu hoặc viêm nha chu.

Lấy cao răng có đau không? – Chuyên gia giải đáp 1

Lấy cao răng có đau không sẽ dựa chủ yếu vào kĩ thuật áp dụng

Nhiều người nghĩ rằng, vì cao răng bám rất chặt vào răng nên khi dùng dụng cụ lấy ra, sẽ gây đau đớn. Thậm chí nếu cao răng dính vào lợi, sẽ gây chảy máu lợi và nhiễm trùng về sau này.

Trên thực tế, việc lấy cao răng có đau không chủ yếu dựa vào tình trạng răng miệng của bạn (có mắc bệnh răng miệng nào không, có nhạy cảm không...) và dựa vào kĩ thuật lấy cao răng của bác sĩ.

Trong đó, yếu tố thứ 2 – kĩ thuật lấy cao răng là yếu tố quyết định nhất. Việc lấy cao răng trước đây thường sử dụng 1 dụng cụ cầm tay để làm bong cao răng ra. Thao tác này nếu thực hiện không cẩn thận không những gây đau nhức, chảy máu mà còn gây tổn thương cho răng, nhiễm trùng và để lại những biến chứng.

Đây là lý do chủ yếu khiến cho rất nhiều người lo sợ với việc lấy cao răng, thậm chí không dám đến nha khoa lấy cao răng làm cho tình trạng răng miệng ngày càng xấu đi.

2/ Lấy cao răng có đau không tại Nha khoa Paris?

Tại Nha khoa Paris, lấy cao răng có đau không sẽ không còn là lo lắng của bạn nữa. Hiểu được những hạn chế của kĩ thuật lấy cao răng cũ, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ mới nhất vào lấy cao răng cho khách hàng.

Lấy cao răng có đau không? – Chuyên gia giải đáp 2

Máy lấy cao răng siêu âm Canvitrol BP 8.0 tại Nha khoa Paris

Công nghệ lấy cao răng Canvitrol BP 8.0 được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và được các nha sĩ hàng đầu khuyên dùng cam kết sẽ đem đến cho bạn ca lấy cao răng hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm không sinh nhiệt, có khả năng làm tan rã và làm bong mảng bám cứng chắc trên răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng và những mô mềm xung quanh.

Việc lấy cao răng công nghệ Canvitrol BP 8.0 tại Nha khoa Paris đã được thực hiện trên hàng nghìn khách hàng và đều thu được những phản hồi tốt. Công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến, được vô trùng tuyệt đối và đội ngũ y bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm sẽ là những cam kết chắc chắn nhất về chất lượng.

Nguồn: http://nhasithammy.vn/lay-cao-rang-co-dau-khong-chuyen-gia-giai-dap.html

1968 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết