Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Làm trắng răng hiệu quả với các phương pháp đơn giản

Bạn có biết các phương pháp làm trắng răng đơn giản hay không. bài viết sau sẽ cũng cấp cho bạn các phương pháp đơn giản và hiệu quả

Uống nhiều trà, cà phê hoặc hút thuốc là những thủ phạm chính khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Lấy lại hàm răng trắng đẹp là mơ ước của không ít người. Thế nhưng việc sẵn sàng bỏ ra thật nhiều tiền để tìm đến các phòng khám nha khoa lại là điều khá khó khăn bởi chi phí làm trắng răng bằng công nghệ cao khá tốn kém.

Vậy tại sao bạn không thử tìm 1 phương pháp tự nhiên hơn để có hàm răng trắng đẹp. Ngay trong nhà bếp của bạn cũng có những nguyên liệu với mẹo làm trắng răng trong 5 phút đến bất ngờ.

Cách làm trăng răng tại nhà chỉ mất 3 phút

Đó là baking soda và chanh. Cả 2 nguyên liệu này đều đóng vai trò như chất tẩy trắng tự nhiên và đều không hề tốn kém.
cach-lam-trang-rang-2
Chuẩn bị :
+ Khoảng 8gr baking soda
+ 1 quả chanh tươi
+ 1 bàn chải đánh răng

Tiến hành cách làm trắng răng

Vắt chanh vào baking soda, tạo thành hỗn hợp bọt.
 
Dùng thìa khuấy đều cho đến khi bớt bọt và tạo thành hỗn hợp đặc trông như kem. Bạn chú ý cho lượng nước chanh vừa đủ để tạo hỗn hợp đặc.
 
Bôi hỗn hợp này lên răng bằng ngón tay hoặc dùng bàn chải đánh răng. Để hỗn hợp trên răng khoảng 1 phút rồi súc miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến men răng.

Ngoài chanh ra, bạn có thể chỉ cần dùng nước trộn với baking soda, tuy nhiên, nếu dùng nước, bạn nên bôi hỗn hợp lên răng trong khoảng 3 phút để có hiệu quả tốt nhất.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/


2462 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết