Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền? - Chi phí niềng răng invisalign

Phương pháp niềng răng không cần mắc cài Invisalign, niềng như không niềng đúng không? là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi niềng răng, tham khảo bài viết để biết rõ niềng răng invisalign bao nhiêu tiền nhé

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Nha khoa Dencos Luxury. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp niềng răng không mắc cài cũng như câu hỏi niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng không mắc cài là như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều những phương pháp niềng răng ra đời để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu niềng, chỉnh nha, làm đẹp răng của nhiều người. Bên cạnh những phương pháp như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong thì niềng răng không mắc cài được đánh giá cao hơn cả.

>>> XEM THÊM:  Niềng răng có đau không?

Phương pháp này cũng là một hình thức sử dụng niềng răng để níu, kéo răng xô lệch, mọc sai vị trí trở về vị trí cân đối, chuẩn khớp cắn và đường cười. Tuy nhiên, tay vì sử dụng các dây niềng kéo mắc cài thì phương pháp này lại sử dụng khay niềng răng trong suốt.

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Khay niềng răng mắc cài được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp và được Liên đoàn nha khoa Quốc tế chứng nhận về độ an toàn trong quá trình sử dụng. Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi trường hợp mà bác sĩ sẽ phải chỉ định số khay niềng hợp lý sao cho đủ để điều chỉnh răng về đúng vị trí chuẩn nhất.

Thông thường thì số khay sử dụng trong phương pháp này là khoảng 20 cái. Cứ 2 tuần bạn sẽ được thay khay một lần để khay mới phù hợp với sự dịch chuyển của răng, giúp cho răng co kéo về đúng vị trí như phác đồ đã tính toán kỹ lưỡng của bác sĩ.

Tất nhiên, để lên được phác đồ tạo khay chuẩn xác cho quá trình niềng răng thẩm mỹ cũng như dự tính được số khay cần sử dụng, bác sĩ đã phải chụp lại cấu trúc hàm răng của bạn một cách chuẩn xác bằng thiết bị chụp OP300. Thiết bị này cho phép chụp liên tiếp 5 bức hình 3D cấu trúc xương răng chỉ trong 1 lần thực hiện.

Những bức hình 3D chi tiết này là cơ sở để bác sĩ tính toán chuẩn xác lộ trình sử dụng niềng răng không mắc cài như thế nào sao cho hợp lý, đồng thời giúp bác sĩ thiết kế đường cười cho bạn để sau khi niềng răng, không chỉ chức năng ăn nhai được cải thiện mà cả đường cười cũng đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ.

Kết quả niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Hiện nay, mức chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu tại Nha khoa Dencos Luxury giao động trong khoảng từ 1.500 - 4.500USD. Mức chi phí này cố định là bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn xô lệch ở mức độ nào

Mức chi phí này là phù hợp với công nghệ và kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ, chất lượng dịch vụ mà khách hàng được thừa hưởng.


2456 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết