Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cầu răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp làm đẹp răng hot nhất 2017

Với ý nghĩa giữ vững chức năng ăn nhai của khuôn hàm, bảo tồn và tăng tính thẩm mỹ đồng thời ngăn chặn sự xô lệch hàm và hạn chế phần nào quá trình tiêu xương hàm, cầu răng sứ đã và đang trở thành một trong các dịch vụ phục hình răng thẩm mỹ được chuyên gia khuyên dùng và đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

dv02_caurangsu

Cầu răng sứ - Giải pháp được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay

CHUYÊN GIA LÝ GIẢI CẦU RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Khi bị mất răng (một hay nhiều răng - tối đa 3 răng) sẽ xuất hiện một khoảng trống trên khuôn hàm làm cho các răng còn lại xoay hoặc di chuyển vào khoảng trống đó, làm sai khớp cắn. Từ đó, có thể  dẫn đến những bệnh nha chu và những tổn thương ở khớp thái dương hàm. Để khắc phục tình trạng này, dịch vụ cầu răng sứ thẩm mỹ đã được nghiên cứu và đưa vào áp dụng.

Cầu răng là phương pháp mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh răng mất đóng vai trò là trụ cho phục hình cầu răng sau đó. Để làm được điều này cần có ít nhất 2 mão răng ở 2 đầu của khoảng đã mất răng kết hợp với răng giả ở giữa tạo thành một dải cầu liên tục (số lượng nhịp cầu phụ thuộc vào số răng đã mất).

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cầu răng sứ kim loại, không kim loại... Theo đánh giá của các chuyên gia Hiệp hội nha khoa Quốc tế thì cầu răng sứ cao cấp từ Đức (nhiều chất liệu, phù hợp với từng khách hàng) là giải pháp tối ưu về chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai, độ bền và giá thành dịch vụ.

CHỈ ĐỊNH LÀM CẦU RĂNG SỨ

Theo bác sĩ Đỗ Hải Đăng - Chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết, cầu răng sứ là dịch vụ được chỉ định thực hiện cho các đối tượng khách hàng sau đây:

9115-icon2 Những người đã bị mất 1 hay nhiều răng nhưng chưa có điều kiện cấy ghép Implant hoặc không đủ điều kiện cắm Implant (sức khỏe, bệnh lý).

9115-icon2 Đối tượng có răng bị gãy, mất răng do chấn thương, các bệnh lý về răng....

9115-icon2 Áp dụng cho người mất răng nhưng các răng kế bên vững chắc, trụ răng, chân răng khỏe mạnh

9115-icon2 Được chỉ định cho đối tượng bị mất răng nhưng xương hàm chưa bị tiêu lõm

cau-rang-su

Cầu răng sứ là phương pháp được chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau

LÝ DO BẠN NÊN ÁP DỤNG DỊCH VỤ LÀM CẦU RĂNG SỨ 

Bạn có biết, cầu răng sứ là một trong 3 dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay? Sỡ dĩ như vậy là bởi phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội và mang trong mình nhiều ý nghĩa thiết thực:

star DUY TRÌ & BẢO TỒN TÍNH THẨM MỸ CỦA KHUÔN HÀM

Khoảng trống mất răng có xu hướng "thu hút" các răng bên cạnh, lâu dần dẫn đến tình trạng xô lệch hàm, răng không còn đứng vững mà có dấu hiệu nghiêng dần về phía mất răng ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ chung. Vấn đề này không xảy ra khi khách hàng đã thực hiện làm cầu răng sứ.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, ngay sau khi làm cầu răng, bác sĩ sẽ tạo thành những dải cầu chắc chắn. Các thao tác lấy dấu hàm được diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết bằng phần mềm lấy dấu hiện đại, máy chụp XQ răng thế hệ mới.

Răng sứ được chế tạo dựa trên những thông số cụ thể, có màu sắc và hình thể tương tự như răng thật nhờ đó khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt: Răng đều, đẹp tự nhiên giúp đường cười đẹp và sang trọng.

boc-rang-su

Bọc răng sứ mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

star CHUẨN Y KHỚP CẮN, ĂN NHAI BÌNH THƯỜNG

Với kĩ thuật làm cầu răng sứ, tình trạng sai khớp cắn do mất răng được giải quyết một cách tối đa. Trước khi làm cầu, lấy mẫu răng, bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn với máy T-Scan hiện đại. Mặt khác, việc làm cầu răng kịp thời sẽ ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh về nha chu, từ đó duy trì sức khỏe răng miệng cho mọi khách hàng.

 

QUY TRÌNH LÀM CẦU RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI DENCOS LUXURY

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình làm cầu răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có nhiều kinh nghiệm theo quy trình an toàn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn, chụp XQ, lấy dấu 2 hàm để làm Demo, răng tạm

Bước 2: Sát khuẩn sau đó gây tê và mài cùi răng

Bước 3: Lấy dấu răng để chế tạo cầu răng sứ, làm răng tạm

Bước 4: Lắp cầu răng, kiểm tra và hẹn lịch tái khám


cau-rang-su3

Ảnh mô tả quy trình làm cầu răng sứ thẩm mỹ

Đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được trải nghiệm quy trình dịch vụ chuẩn an toàn!

HÌNH ẢNH TRƯỚC - SAU LÀM CẦU RĂNG SỨ

Những hình ảnh ở dưới đây là minh chứng rõ nét cho kết quả của phương pháp làm cầu răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

      mao-rang-su-5

Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa mỗi người


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DỊCH VỤ

Chi phí: Mời quý khách hàng theo dõi bảng giá dịch vụ chi tiết ở dưới đây:

 
Tên dịch vụ
Các dòng/ Giai đoạn
Giá
Răng sứ Titan
1 răng
2,5 - 3 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT
1 răng
6 triệu đồng
Răng sứ Nacera
1 răng
8 triệu đồng
Răng sứ Ceramill Zolid/ FX
1 răng
8 triệu đồng
Răng sứ kim loại quý
1 răng
   10 triệu đồng

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC CƠ BẢN CỦA KHÁCH HÀNG KHI LÀM CẦU RĂNG SỨ

hoi-mau_-xanh_ Làm cầu răng có đau và ảnh hưởng gì không?

Trong suốt quá trình làm cầu răng sứ khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu bởi:

+ Khách hàng được gây tê trước khi mài cùi răng bằng máy tiêm gây tê tự động

+ Quá trình thực hiện được hỗ trợ bởi công nghệ giảm đau Laser Cool Light

+ Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc đồng thời có những chỉ định cụ thể về việc chăm sóc răng miệng đúng cách sau làm cầu răng.

Làm cầu răng sứ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai hay khoảng sinh học do kĩ thuật giảm thiểu tỉ lệ mài răng và được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại, khớp cắn được kiểm tra kĩ lưỡng, chuẩn xác trước khi làm cầu răng.

hoi-mau_-xanh_ Khi nào cần phục hình lại cầu răng?

Thông thường kết quả làm cầu răng duy trì trong thời gian khá dài tuy nhiên nếu nhận thấy các dấu hiệu: cầu răng xuống màu, viền nướu bị đen, cảm thấy đau nhức nướu hoặc răng ở vị trí làm cầu thì cần phải đến trung tâm tái khám, gặp gỡ bác sỹ để tìm nguyên nhân. Nếu xảy ra tình trạng viêm hỏng cầu răng, bác sỹ sẽ có chỉ định phục hình lại.

hoi-mau_-xanh_ Sau khi làm cầu răng sứ cần lưu ý gì?

Để có được kết quả phục hình răng như đúng mong đợi, khách hàng cần lưu ý: Chải răng sau khi ăn đúng cách (thao tác chải răng nhẹ nhàng), vào kẻ răng bằng chỉ nha khoa, đặc biệt ở những vị trí cầu răng sứ thì dùng cây luồn chỉ để lấy đi những thức ăn thừa. Mặt khác, cần tái khám định kì để nắm bắt tình trạng răng - miệng.

 
2455 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết