Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Nha khoa Nhổ răng an toàn không hề đau không bị làm sao

Răng là điều nhiều người quan tâm, nhổ răng là điều làm bạn lo sợ nhất là răng khôn ( răng số 8) tham khảo cách nhổ răng an toàn không đau không ảnh hưởng nhé

dv_nhorangantoan

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN NHỔ RĂNG

Chỉ những trường hợp đặc biệt, không thể giữ lại răng thì mới tìm đến giải pháp nhổ răng - Đây chính là lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa tại Dencos Luxury.

- Răng bị hoại tủy và khó có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội nha

- Răng bị sâu đục, hỏng và không thể phục hồi

- Những răng mọc ngầm ảnh hưởng đến răng kế cận

- Những trường hợp mắc bệnh nha chu không thể hỗ trợ điều trị

- Trong quá trình niềng răng, có thể phải nhổ bỏ đi một vài răng

>>> XEM THÊM: lấy cao răng

Nhổ răng an toàn 2

Răng sâu - Răng mọc lệch lạc - Răng mọc ngầm

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ KHÔNG ĐỌC TRƯỚC KHI NHỔ RĂNG

Nhổ răng ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng ăn nhai, những vị trí răng trọng yếu thường ảnh hưởng đến dây thần kinh, gây tâm lý sợ hãi cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu hơn về những vấn đề liên quan đến việc nhổ răng, bạn sẽ thấy tự tin và thoải mái hơn:

51b3b6_43fdab22687d49a5b5bf4316d86a4f93 Những trường hợp bệnh lý nào không nên nhổ răng?

Không phải nhổ răng có thể thực hiện cho mọi trường hợp. Trên thực tế, những người gặp một số những vấn đề về sức khỏe thì không nên nhổ răng: Bệnh tiểu đường, máu khó đông, những người mắc chứng trầm cảm sợ hãi, tâm lý không ổn định.

51b3b6_43fdab22687d49a5b5bf4316d86a4f93 Nhổ răng có đau không?

Trên thực tế, việc nhổ răng ít nhiều sẽ gây nên sự khó chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, Nha khoa Dencos Luxury đang ứng dụng những thiết bị hiện đại như: Máy gây tê tự động; máy nhổ răng không đau, giúp cho quá trình nhổ răng của bệnh nhân diễn ra nhẹ nhàng. Một vài cảm giác khó chịu hoặc thấy "trống vắng" có thể diễn ra sau 1 - 2 ngày nhổ răng là điều hết sức bình thường khi cơ địa đang dần thích nghi.

51b3b6_43fdab22687d49a5b5bf4316d86a4f93 Nhổ răng có nguy hiểm không?

Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp phim nhiều chiều OP 300. Với khả năng chụp lại cấu trúc xương hàm răng một cách chuẩn xác và xuất ra phim 3D, chuyên gia Dencos Luxury sẽ nhanh chóng xác định được vị trí, tình trạng chân răng của bệnh nhân, từ đó có những kế hoạch giải quyết hợp lý và an toàn.

51b3b6_43fdab22687d49a5b5bf4316d86a4f93 Sau nhổ răng cần hạn chế những thực phẩm nào?

Đối với những trường hợp có cơ địa tốt, liền nướu nhanh chóng sau khi nhổ răng thì chỉ cần hạn chế thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh, có độ cứng trong 2 - 3 ngày đầu.

Nhổ răng an toàn 3

Kỹ thuật nhổ răng an toàn, không đau

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG AN TOÀN

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ Dencos Luxury sẽ xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và đưa ra quyết định khách quan. Trong những trường hợp răng của bệnh nhân vẫn còn có thể giữ được thì bác sĩ sẽ không nhổ để tránh gây tổn hại sức khỏe.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương răng bằng thiết bị OP 300

Thiết bị OP 300 cho phép bác sĩ chụp lại cấu trúc xương một cách chuẩn xác, từ đó có thể đánh giá được tổng quan cấu trúc xương hàm răng, chân răng, tình trạng tủy, viêm nhiễm sâu, hư hỏng như thế nào, quá trình nhổ có cần can thiệp biện pháp cắt rạch gì hay không.

>> Bước 3: Vệ sinh sát khuẩn, gây tê vô cảm

Nhằm đáp ứng yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vô cảm bằng máy gây tê nhẹ nhàng, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong và sau khi nhổ răng.

>> Bước 4: Tiến hành nhổ răng an toàn

Chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị máy nhổ răng an toàn, không đau, giúp bác sĩ nhổ răng nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận.

nhổ răng an toàn 7

Quy trình nhổ răng an toàn

2455 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết