Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Dịch vụ mặt dán sứ Veneer - nụ cười đều đẹp

Hiện nay dịch vụ mặt dán sứ đã giúp rất nhiều người loại bỏ đi hàm răng vàng ố, đem lại một nụ cười trắng sáng và đều đẹp

mat-dan-veneer-su-gia-bao-nhieu-1

Trước đây, khi chưa có kỹ thuật mặt dán sứ Veneer, mỗi khi muốn thay đổi hình dạng hay màu sắc răng, các bác sĩ thường chỉ định phương pháp tái tạo bằng cách làm răng giả, mão sứ, hoặc trám lại mặt ngoài bằng composite. Tuy nhiên, các kỹ thuật này đều có nhược điểm là phải mài nhỏ chiếc răng thật, miếng trám bằng nhựa composite sau một thời gian sẽ đổi màu và composite khi chạm vào nướu sẽ gây viêm nướu. Ngày nay, kĩ thuật Veneer ra đời như một phương pháp lý tưởng để khoác chiếc áo mới cho răng mà vẫn bảo tồn được tối đa răng thật.

Xem thêm : Veneer sứ giá bao nhiêu ?

Xem thêm :  Hàn trám răng thẩm mỹ

Với việc chỉ mài khoảng 0,5- 0,6mm mặt ngoài của răng sẽ giảm việc can thiệp mô răng nhiều nhất có thể, không gây cho bệnh nhân cảm giác ê buốt, hoặc ê buốt rất ít. Việc chỉ can thiệp và thay đổi mặt ngoài của răng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến cảm giác khi ăn uống và phát âm, bệnh nhân cũng không cần mất một khoảng thời gian mới thích nghi được như khi làm răng sứ.

Vì việc mài răng rất ít và miếng dán khá mỏng nên kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải khéo léo và có mắt thẩm mỹ cao, bệnh nhân có nhu cầu cải thiện nụ cười bằng phương pháp Veneer nên tìm một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2456 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết