Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Kết quả hoàn hảo của hàn trám răng thẩm mỹ

Hàn trám răng đã giúp rất nhiều người có được một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng chỉ sau một vài lần sử dụng

1. Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là gì ?

Trám răng thẩm mỹ giúp phục hồi những khuyết điểm của răng như răng thưa, răng sâu , sứt mẻ…tương ứng với nó là những hình thức trám răng thẩm mỹ thích hợp. Vậy các hình thức của trám răng thẩm mỹ là gì?

– Trám phục hồi: là cách giúp bổ sung men răng nhân tạo để khôi phục phần men răng bị khuyết thiếu, hoàn thiện hình thể cho răng. phương pháp này thường ứng dụng cho các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, sau điều trị răng sâu, bị mòn men răng,…

Trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt 

– Trám răng thẩm mỹ để làm trắng và bóng răng: là dùng một lớp men răng mỏng phủ lên hầu hết thân răng để che đi các dòng răng bị vàng ố, xỉn màu. giúp hàm răng trắng sáng và đều màu hơn.

– Trám răng thẩm mỹ để chỉnh lại hình thể răng: là khoa học sử dụng men răng nhân tạo để tạo hình thể răng đẹp và cân đối hơn, giúp bạn mang một hàn răng đều đăn, tỷ lệ khớp cắn chuẩn nhất.

– Trám răng phòng ngừa bệnh lý: đây là cách dùng men răng phủ bên ngoài răng nhằm kiểm soát an ninh răng trước những ảnh hưởng mang hại từ axit, thực phẩm, lực nhai, nhiệt độ.

2. Giải pháp tốt nhất để trám răng thẩm mỹ là gì?

Sau khi đã hiểu được trám răng thẩm mỹ là gì, bạn cần chọn lựa giải pháp tốt nhất để thực hành trám răng.

Trám theo cách thường nhật thì sẽ không phát huy hết được tác dụng của cách trám răng thẩm mỹ.

cho nên, những chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu thuộc Bệnh viện răng hàm mặt tên tuổi Firsyth – Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sáng chế thành công ra công nghệ Trám răng Laser Tech hiện đại để đảm bảo khả năng trám răng thẩm mỹ tối đa nhất.

Xem thêm : Hàn răng sâu có đau không ?

chon-lua-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-the-nao-thong-minh-nhat-2

Đây là khoa học áp dụng các tính năng của bước sóng laser er nha khoa. công nghệ này mang điểm hay nổi trội là ko sinh nhiệt để hóa cứng vật liệu trám. Khác với sự hóa cứng trong những kỹ thuật trám thường nhật, hóa cứng bằng tia laser tech tạo ra các chân bám nhỏ li ti nhưng bền chắc giữa nguyên liệu trám răng có bề mặt sinh lý của răng thật. cho nên, vật liệu trám sẽ được phủ đều, không có khoảng trống, ko dễ bị hóa lỏng hay bong bật khi chịu ảnh hưởng của lực nhai hay nhiệt độ.

Sau công đoạn trám răng, răng sẽ đều đặn, màu răng trắng sáng hơn tạo nên tính thẩm mỹ cho cả hàm răng.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

2455 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết